Nhận diện tướng bàn chân của người phụ nữ dễ được hưởng phú quý, phước hạnh

Quỳnh Trang 2021-03-01 14:00
- Nhìn vào tướng bàn chân của người phụ nữ, người ta có thể dự đoán được số phận, phước hạnh của một con người trong suốt cuộc đời.

Cũng như xem tướng mặt, tướng bàn tay, xem tướng bàn chân cũng là cách để người ta dự đoán về hậu vận, phước hạnh của một con người. 

1. Đôi chân có các ngón chân bằng nhau

Những người có các ngón chân bằng nhau thường là người hiền lành, thật thà  và tử tế. Họ là người sống chân thật, có sao nói vậy, hiếm khi ăn nói hai lời. Những người có tướng chân như vậy thường nói năng và hành động hết sức tận tâm, cẩn trọng.

Họ mang đến cho người khác cảm giác tin cậy và an toàn. Phụ nữ mang tướng chân này thường là người hay lam hay làm, chăm chỉ, cẩn trọng. Sau khi kết hôn, họ là người mẹ, người vợ hiền thục, hết lòng chăm lo, vun vén cho chồng con. Về già, họ thường có được cuộc sống an nhàn, ấm êm và hạnh phúc.

Nhận diện tướng bàn chân của người phụ nữ dễ được hưởng phú quý, phước hạnh

2. Ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái

Những người có ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái thường mang tính cách giàu nhiệt huyết và năng động. Họ là người giàu sức sáng tạo, ham học hỏi, không chấp nhận thất bại. Trong cuộc sống, họ luôn cố gắng hết sức để theo đuổi niềm đam mê của bản thân.

Người có tướng bàn chân này thường sớm bộc lộ khả năng lãnh đạo, thuyết phục người khác. Rất nhiều vận động viên, nghệ sĩ và những người biểu diễn có kiểu bàn chân này. 

Nhận diện tướng bàn chân của người phụ nữ dễ được hưởng phú quý, phước hạnh

3. Bàn chân La Mã

Hình dạng của bàn chân La Mã là ba ngón chân đầu tiên về cơ bản có cùng chiều dài và các ngón chân thứ tư và thứ năm tương đối ngắn. Người sở hữu bàn chân như vậy thường sở hữu vẻ ngoài thanh tú và ưa nhìn.

Họ thích hợp theo đuổi các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật. Phụ nữ mang tướng bàn chân này thường mang sức quyến rũ khó cưỡng với người khác phái. Họ thường cưới được người đàn ông tài giỏi, thành đạt, sống có trách nhiệm với gia đình.

Nhận diện tướng bàn chân của người phụ nữ dễ được hưởng phú quý, phước hạnh

4. Bàn chân Ai Cập

Bàn chân Ai Cập là tướng bàn chân có ngón chân cái dài nhất, các ngón chân được sắp xếp theo thứ tự ,  "từ dài đến ngắn", trông gọn gàng hơn.

Những người có kiểu bàn chân này có tính cách hướng ngoại và vui vẻ. Họ luôn có khát khao theo đuổi đam mê và mong muốn đưcọ thể hiện mình. Nhìn chung, họ sẽ đạt được thành công khi theo đuổi các lĩnh vực nghệ thuật,  sáng tác văn học và thể thao. Đây là kiểu bàn chân thích hợp để đi giày cao gót và được gọi là "bàn chân đẹp".

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint