Xôn xao trò đùa hội chị em cắm que thử thai vào cà chua nhận 2 vạch để thử lòng bạn trai, phản ứng của CĐM mới đáng chú ý

2022-11-27 15:50
- Khi cắm que thử thai vào cà chua lên 2 vạch, các cô gái đã dùng điều này để thử lòng bạn trai.

Chuyện que thử thai lên 2 vạch là niềm vui với nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là những trường hợp hiếm muộn. Còn với những cặp đôi mới yêu nhau, đôi khi 2 vạch chưa hẳn là vui mà còn áp lực vì có nghĩa họ sẽ phải gấp gáp cưới vội.

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng xôn xao về câu chuyện nhiều cô gái thử cho que thử thai cắm vào cà chua và lên 2 vạch để thử lòng người yêu. Không biết có bao nhiêu cô gái đã thử trò này song đang khiến dân mạng quan tâm.

Xôn xao trò đùa hội chị emcắm que thử thai vào cà chua nhận 2 vạch để thử lòng bạn trai, phản ứng của CĐM mới đáng chú ý

Đến nay chưa hiểu nguyên lý cà chua khiến cho que thử thai nhảy 2 vạch, song đằng sau câu chuyện này đang nảy ra tranh cãi mà thâm chí có nhiều cư dân mạng nhận ra chẳng có gì đáng vui đùa sau chiêu trò câu like và có phần dị hợm này của các cô gái.

Mặc dù chỉ là trò đùa vui, thậm chí câu like, song nhiều người cho rằng, thử lòng là sai lầm trong tình yêu và không nên làm vậy. Bởi ngoài chuyện thử lòng cho thấy không tin tưởng trong tình yêu thì con cái là điều thiêng liêng, niềm hạnh phúc đó không phải trò đùa.

Cư dân mạng Ngọc Yến chia sẻ: "Lòng người là giấy, sao lại cứ muốn thử nhỉ? Ngày hôm nay cưới nhau vì hai vạch, thì ngày sau đứa con đã ra đời cũng chẳng níu giữ được hôn nhân. Hãy để cuộc đời đặt cạnh nhau đơn giản là vì yêu nhau, cần nhau, chứ không phải vì bất cứ lý do lý trấu nào cả, mệt".

"Không nên đùa giỡn bằng cách này. Con cái là điều thiêng liêng, nghe tin này ai mà không mừng, nhiều khi họ còn báo cho gia đình họ hàng biết. Nhưng khi biết là trò đùa, đàn ông dễ tính thì không sao, nhưng gặp đứa tính nóng lại nảy sinh mâu thuẫn rồi tan đàn xẻ nghé", cô gái Ngọc Hoa nói.

Một chàng trai bình luận: "Nhiều đứa nghĩ chỉ là “đùa thôi mà” nhưng mà trò đùa nhạt nhẽo thì cuộc sống nó cũng nhạt nhẽo thôi…"
AM 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Ly hôn, loạt sao nam này vẫn giữ mối quan hệ thân mật với vợ cũ