Quang Linh Vlog đăng ảnh sự cố xảy ra ở trang trại, nguyên nhân từ cơn giông lốc lớn, khán giả an ủi cố gắng làm lại từ đầu

2023-07-25 13:48
- Trang trại của Quang Linh Vlog bị lốc quét qua khiến mái lợp ở chuồng lợn bị tốc tan tành.

Trang trại của Quang Linh Vlog vẫn đang tiếp tục được đầu tư và mở rộng. Đây là trang trại vào hàng lớn nhất ở huyện tại Angola. Anh chàng người Nghệ An đã đầu tư vào đây không ít tiền để có thể tăng thu nhập, giúp đỡ bà con nghèo ở châu Phi.

Ngoài trồng các loại cây, Quang Linh Vlog còn dự định mở rộng chăn nuôi trên trang trại này. Anh còn tuyển cả người từ Việt Nam sang để có thể chăm sóc vật nuôi.

Tuy nhiên, mới đây, anh chàng này chia sẻ hình ảnh khiến dân mạng chú ý. Theo đó, mái tôn lợp trên chuồng nuôi lợn ở trang trại bị gió lốc tốc mái để lại tình cảnh xót xa.

Mặc dù thiệt hại không quá nhiều nhưng nó cũng ảnh hưởng phần nào đến kế hoạch của Quang Linh Vlog trong phát triển trang trại.

Hình ảnh chia sẻ cho thấy, phần tôn lợp trên các chuồng lợn bị tốc hoàn toàn. Hiện trường ngổn ngang với các tấm tôn bị hư hại.

Nhiều cư dân mạng lên tiếng động viên Quang Linh Vlog, khuyên anh bình tĩnh và cố gắng làm lại vì trời không phụ lòng người nếu tiếp tục nỗ lực và cố gắng.

Cư dân mạng Lê Khắc Vinh cho rằng: "Lúc làm chuồng trại nhìn thấy kèo cột với hệ thống yếu. Các bác tăng cường gia cố  và giằng dây cáp xung quanh, may ra có thế chống chọi được nhưng nói thật con người khó chống lại được mẹ thiên nhiên".

"Đúng là không có chi là dễ dàng cả, anh Linh và Team cố gắng lên", cư dân mạng Trà My viết,

"Vất vả quá, lại phải làm lại từ đầu rồi. Chúc team sẽ cố gắng để vươn lên", cư dân mạng Kim Châm bày tỏ.

Cách đây không lâu, Quang Linh Vlog đăng tin tuyển dụng nhân viên với bản hợp đồng 3 năm, làm việc ở Angola. Anh chàng quê xứ Nghệ viết: "

Tuyển dụng một vị trí chăn nuôi vịt, gà, dê, cá… làm việc tại Angola.
- Độ tuổi: sinh năm 1980 - 1985
- Giới tính: Nam
- Yêu cầu người có nhiều kinh nghiệm trong chăn nuôi, thu mua, nhân giống, kiểm soát tốt bệnh dịch…
- Thời gian hợp đồng: 3 năm
- Quyền lợi trao đổi trực tiếp qua Zalo.
- Thời điểm đi ngay trong tháng 6 hoặc sớm hơn".
 

Quang Linh Vlog đăng tin tuyển dụng nhân sự, hội chị em xin nộp đơn ầm ầm

Sau khi thông tin tuyển dụng được đăng tải, nhiều cư dân mạng tỏ ra rất hào hứng. Thậm chí, không ít người còn tag cả tên bạn bè vào để ứng tuyển. Họ mong đợi, người thân có thể trở thành thành viên của team châu Phi giúp cho bà con khó khăn khiến gia đình, dòng họ thêm tự hào.
Điều đáng chú ý là sau khi đăng tải, nhiều chị em phụ nữ bình luận bày tỏ mong muốn được làm việc cùng team. Ban đầu, bài đăng của Quang Linh không có yêu cầu giới tính. Tuy nhiên, trước nhiều ý kiến chị em muốn ứng tuyển, anh chàng sinh năm 1997 đã phải viết rõ yêu cầu giới tính là nam. Có nghĩa công việc này chỉ phù hợp với nam giới, việc chị em phụ nữ đi sang châu Phi xa xôi làm việc là điều khó khăn, vất vả.
Ngọc Anh 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

7 trào lưu làm đẹp 'lỗi mốt' bỗng dưng phát sốt