Hãi hùng cảnh gia chủ chạy tán loạn né ô tô lao vào phòng khách, hiện trường để lại ám ảnh

2023-07-01 18:28
- Ô tô mất lái lao vào phòng khách, gia chủ né tránh kịp trong tích tắc.

Không phải cứ đi ngoài đường mới có thể gặp tai nạn, bởi ngồi trong nhà chưa chắc đã yên thân. Mới đây, dân mạng chia sẻ đoạn clip đáng sợ ghi lại cảnh một chiếc xe tải dường như bị mất lái lao vào nhà dân.

Sự việc khiến cho phần tường phía trước nhà bị hư hỏng. Có lẽ đây là điều mà gia chủ cũng chưa bao giờ lường trước được. May mắn thời điểm xe tải lao vào nhà, gia chủ phát hiện kịp và né kịp thời. Nếu không chắc chắn gia chủ sẽ bị thương nặng.

Hãi hùng cảnh gia chủ chạy tán loạn né ô tô lao vào phòng khách, hiện trường để lại ám ảnh

Hậu quả để lại là phòng khách đổ nát, bàn ghế vỡ vụn, như xảy ra một trận động đất mạnh.

Điều đó cho thấy, nếu như tài xế không làm chủ tay lái, phóng nhanh vượt ẩu hoàn toàn có thể xảy ra việc đâm vào nhà dân dẫn đến thương tích.

Nguyên nhân mất lái có nhiều, có thể do tài xế ngủ gật, tài xế say bia rượu hoặc tài xế bị khuất tầm nhìn khi tránh xe khác. Vì vậy, làm chủ tốc độ, tỉnh táo khi điều khiển phương tiện vẫn là yếu tố quan trọng nhất.

Cách đây không lâu, dân mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô container bị mất lái, tông vào dải phân cách rồi lao vào nhà dân trong đêm

Sự việc xảy ra tại tỉnh lộ 8, Củ Chi, TPHCM. Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, chiếc container tải trọng lớn tông đổ dải phân cách rồi lao vào nhà dân. May mắn trên đường lúc đó không có ai qua lại nên không gây nguy hiểm. Hiện trường để lại là xe lao vào nhà dân rồi húc đổ phía trước. Xe chỉ dừng ở thềm nhà không lao vào phòng khách nên không dẫn đến nguy hiểm cho chủ nhà. Tuy vậy, nhìn cảnh hiện trường ai cũng phải choáng váng.

Rạng sáng nay 22/3, xe container (chưa rõ biển số, do đầu xe còn mắc két trong đống tường nhà bị đổ) chạy trên Tỉnh lộ 8, hướng về cầu vượt Củ Chi.

Khi đến khu vực thuộc xã Phước Vĩnh An, H.Củ Chi (H.Củ Chi) thì xe bất ngờ tông hàng loạt dải phân cách giữa đường, lao qua làn đường bên kia. Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi tông vào 3 căn nhà bên đường.

Có 3 căn nhà bị hư hỏng, trong đó có hai căn hư hỏng nặng. Nặng nhất là căn nhà bán nước giải khát bị xe này tông thủng tường bên hông, gạch, bê tông đè lên nhiều đồ đạc bên trong nhà. Chiếc xe container cũng bị hư hỏng.

Thu Trang 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Váy cho đàn ông và loạt thiết kế gây tranh cãi của nhà mốt Gucci