'Chị đại quận 4' 2 lần gây rối bị đào thêm clip mắng con gái xơi xơi khi được nhắc đeo khẩu trang , dân tình ngán ngẩm

2021-08-12 20:15
- Trong đoạn clip mới được dân tình "khui" ra, "chị đại quận 4" không chỉ cự cãi với công an, chị cũng tức mình mà quát luôn cả con.

Gần đây, dân tình xì xào, bàn tán vì loạt hành động gây rối trật tự, không đeo khẩu trang và cự cãi với công an của "chị đại" có tên N.T.N (33 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM). Được biết, trong vòng 3 tháng chị N. bị phạt hơn 16 triệu đồng đều vì hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Mới đây dân mạng tiếp tục chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh chị N. lớn tiếng với đồng chí CSGT và mắng con gái xơi xơi khi được nhắc nhở đeo khẩu trang.

'Chị đại' 3 lần gây rối bị 'đào' thêm clip mắng con gái xơi xơi khi được nhắc đeo khẩu trang , dân tình ngán ngẩm

Theo đó, khi ngồi tại bàn làm việc với lực lượng chức năng người phụ nữ này tiếp tục lớn tiếng với giọng gay gắt khiến đồng chí công an phải chất vấn lại. 'Chị nói lại câu không đeo khẩu trang là không ai có quyền được phạt coi', cán bộ trực chốt nói.

'Ủa anh nói vậy là sao? Tui lên đây không phải để gặp anh mà mắc gì tôi phải nói giống vậy. Tôi không cần phải nói chuyện với anh', người phụ nữ đáp lại.

Lúc này, cô con gái nhỏ đứng bên cạnh nhắc nhở người phụ nữ: 'Mẹ đeo khẩu trang lên đi mẹ'. Chị N. liền quay sang mắng luôn cả con: 'Thì mẹ đang đeo nè, mẹ đã nói ngồi đây có ảnh hưởng gì đâu. Cách xa từ khoảng bao nhiêu mét rồi'.

Anh công an vẫn nhẹ nhàng khuyên nhủ chị, nói virus có thể dễ lây lan theo đường không khí, nhưng chị vẫn ngoan cố cự cãi lại: 'Tôi lên đây gặp phòng ban của anh, gặp sếp của anh chứ đâu phải tôi muốn lên đây'. Bé gái ngồi bên cạnh vẫn cố gắng lên tiếng liên tục khuyên ngăn mẹ: 'Mẹ ơi thôi đi mẹ, mẹ đeo khẩu trang lên đi'. Tuy nhiên người phụ nữ vẫn đang mải cự cãi với cán bộ trực chốt nên đã phớt lờ lời khuyên can của con gái.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội vẫn khiến mọi người ngán ngẩm trước sự cố chấp của người phụ nữ. Dù liên tục bị phạt vì lỗi vi phạm và bị nhắc nhở tuân thủ quy định phòng chống dịch nhưng chị này vẫn tỏ thái độ chống đối.

'Chị đại' 3 lần gây rối bị 'đào' thêm clip mắng con gái xơi xơi khi được nhắc đeo khẩu trang , dân tình ngán ngẩm

Trước đó, báo Pháp luật TP.HCM dẫn lời Công an quận 4 cho biết: "Phía gia đình cho biết chị N. có dấu hiệu trầm cảm do chuyện tình cảm". Hiện tại, để đảm bảo an toàn phòng dịch, cơ quan chức năng quận 4 đã đưa người phụ nữ vào diện quản lý theo quy định. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình phạt, không dừng lại ở việc xử phạt vi phạm hành chính.

Mi Trần (Tổng hợp)

 

 

qc-mypoint