Tuyệt chiêu làm phô mai que bằng nồi chiên không dầu tuyệt ngon, bé nào cũng thích
2025-01-05 17:29
- Phô mai que với lớp vỏ ngoài vàng ruộm, bên trong là phô mai mozzarella béo ngậy thơm ngon khó cưỡng.
Tin liên quan
Nguyên liệu làm phô mai que:
- 120gr phô mai mozzarella
- 2 quả trứng gà
- Bột mì gia dụng
- Snack phô mai
- Muối
- Hạt tiêu
Cách làm phô mai que:
- Thái phô mai mozzarella thành từng que nhỏ, dễ ăn.
- Trộn đều bột mì với muối, hạt tiêu.
- Đập trứng gà vào bát, sau đó dùng đũa khuấy đều cho trứng hòa quyện.
- Cho snack phô mai vào máy xay sinh tố, xay cho đến khi nhuyễn mịn. Nếu không có máy xay, bạn có thể cho snack vào túi ni lông và dùng cán bột để nghiền nhỏ.
- Lăn từng miếng phô mai qua ba lớp theo thứ tự: bột mì, trứng đã đánh, rồi đến bột snack phô mai. Để phô mai que giữ được hình dáng tốt hơn, sau khi hoàn tất các bước lăn, hãy cho phô mai vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng 10-15 phút.
- Xếp các miếng phô mai que vào nồi, lưu ý sắp xếp sao cho chúng không dính vào nhau. Để tránh phô mai bị chảy ra ngoài khi nướng, có thể lót một miếng giấy bạc dưới nồi hoặc sử dụng vỉ nướng. Sau đó, đặt nồi vào chế độ nướng 200 độ C và nướng trong khoảng 7 phút, hoặc cho đến khi vỏ ngoài của phô mai que vàng giòn.
- Thưởng thức phô mai que cùng với các loại sốt yêu thích như tương ớt, mayonnaise, hay sốt BBQ,...
Chúc bạn làm phô mai que thành công!
Ngọc Huyền – Tổng hợp
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Được cưng như trứng nhưng Bảo Thy vẫn bị chồng đại gia ngăn cản làm một chuyện