Sáng thứ Bảy, làm bữa sáng với bánh mì bơ tỏi thơm phưng phức, giòn ngon chỉ với vài bước đơn giản
Tin liên quan
Bánh mì bơ tỏi dùng để ăn sáng, ăn vặt, ăn xế,... đều rất ngon.
Nguyên liệu làm bánh mì bơ tỏi:
1 ổ bánh mì lớn, 1/4 chén dầu ô liu nguyên chất, 4 muỗng canh bơ, 4-5 tép tỏi to, 2 muỗng canh mùi tây và muối biển.
Cách làm bánh mì bơ tỏi:
Để làm bánh mì bơ tỏi ngon như nhà hàng, bạn hãy lấy 1 chiếc bát to và cho dầu ô liu vào. Sau đó, cho bơ vào bát. Bây giờ, bóc vỏ tỏi và xay nhỏ tỏi và thêm rau mùi tây thái nhỏ vào bát. Dùng máy đánh trứng, đánh tất cả các nguyên liệu cho đến khi có hỗn hợp kem và mịn. Để sang một bên. Tiếp đó, lấy ổ bánh mì và cắt bánh mì thành miếng và hình dạng mà bạn mong muốn. Sau đó, lót giấy bạc vào khay nướng. Bôi hỗn hợp bơ tỏi lên từng lát bánh mì. Sau khi hoàn thành, xếp bánh mì vào khay nướng ở một khoảng cách nhất định và đặt khay vào lò nướng đã làm nóng trước. Nướng bánh mì bơ tỏi trong 3-4 phút ở 250 độ C và đảm bảo bánh không bị cháy. Lấy khay ra và thưởng thức bánh mì bơ tỏi cùng súp, sốt hoặc món mì bạn yêu thích.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo timesofindia
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất