Công thức làm snack khoai lang sấy giòn rụm, nhâm nhi cả ngày không sợ lên cân
Tin liên quan
Snack khoai lang sấy là món ăn vặt hấp dẫn, thơm ngon và lại dễ thực hiện.
Nguyên liệu làm snack khoai lang sấy:
- 3,6 kg – 4,5 kg khoai lang
Cách làm snack khoai lang sấy:
- Làm nóng lò ở nhiệt độ 218 độ C. Đặt khoai lang lên khay nướng. Nướng khoai lang từ 45 đến 60 phút cho đến khi chín, lật khoai lang.
Để nguội hoàn toàn và bỏ vỏ khoai lang. Cắt khoai lang thành những viên tròn khoảng 1,27 cm.
Xếp một lớp các lát khoai lang trên các khay khử nước. Đặt bộ khử nước ở nhiệt độ 57 độ C (cài đặt chế độ trái cây/rau củ). Khử nước trong khoảng 12 đến 16 giờ, tùy thuộc vào độ ẩm. Quá trình khử nước giúp tạo thêm vị ngọt cho khoai lang đồng thời giúp khoai dai giòn và có hạn sử dụng lâu hơn.
Lấy snack khoai lang sấy ra đĩa và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo koreanbapsang
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất