Trứng xào rau, đậu thập cẩm, vừa lạ vừa dễ làm

Emdep.vn - Món trứng xào rau thập cẩm vừa đơn giản vừa không mất thời gian này sẽ là gợi ý để các bà nội chợ đổi món cho cả gia đình .

Thành phần:  

- Mộc nhĩ 

- Giá đỗ 

- Trứng 

- Nấm 

- Đậu phụ 

- Hành, lá hẹ  

Công thức:  

1. Cắt sẵn đậu (đã rán), mộc nhĩ, lá hẹ, nấm và giá.  

2. Đặt chảo dầu lên bếp và đun nóng, sau đó cho trứng (đã đánh cùng muối) vào xào cho chín.  

3. Khi trứng đã chín, dùng muôi xắt thành từng miếng nhỏ và bỏ ra đĩa.  

4. Cho thêm dầu ăn vào chảo và đổ phần đậu, mộc nhĩ, nấm, giá, lá hẹ đã chuẩn bị trước đó vào xào.  

5. Lúc này bạn hãy cho gia vị (có thể thêm chút nước tương), trứng đã chiên vào xào cùng. Bỏ hết nước trong chảo và xào thêm là xong.  

(Theo Vivian/nld.com.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm