Cười ngất với món trứng xào cà chua có 1-0-2 do anh chồng 'đảm' chiêu đãi vợ

2018-08-10 09:25
- Đoạn clip anh chồng "đảm" cẩn thận làm món trứng xào cà chua theo đúng lời vợ dặn mà không hiểu sao vẫn bị vợ mắng té tát khi nhìn thấy thành phẩm khiến dân mạng sửng sốt.

Từ trước đến nay, người ta vẫn mặc nhiên những chuyện như “nữ công gia chánh” hay “tề gia nội trợ” là phần thuộc về chị em phụ nữ. Đàn ông chỉ cần chuyên tâm làm kinh tế, lo cho gia đình và gánh vác những “chuyện đại sự”. Có lẽ vì thế mà đại đa số cánh đàn ông đều khá vụng về và hậu đậu. Chỉ cần rời vợ ra có chăng bữa ăn “chỉ toàn là bão tố”.  

Điển hình như câu chuyện của anh chồng dưới đây. Theo như anh chàng chia sẻ, sáng đi làm vợ đã dặn làm món trứng xào cà chua. Nhưng không hiểu chàng ta làm sai gì mà sau khi nhìn thấy thành phẩm chị vợ lập tức mắng chồng té tát.  

Món trứng xào cà chua nguyên quả của anh chồng đảm khiến hội chị em vừa ngạc nhiên vừa buồn cười.  

Nhìn cách anh chồng để trứng luộc nguyên con, cà chua còn nguyên quả, núm vỏ cũng chưa nhặt sạch đi và cho tất vào chảo dầu, cứ thế đảo đều, rất nhiều chị em đã ngầm hiểu ra vấn đề và không quên ôm bụng cười ngặt nghẽo.  

Quy trình chế biến món trứng xào cà chua đúng nguyên liệu nhưng sai cách đã cho ra lò một siêu phẩm cực bá đạo.  

Chính cách chế biến vụng về, sai quy trình với kết cục bi hài xảy ra với món trứng xào cà chua mà đoạn clip này đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội khiến cư dân mạng cũng phải choáng váng, bởi phần lớn mọi người đều không thể tin được anh chồng có thể “sáng tạo” ra cách nấu này và nhận xét: “Anh ấy đã làm rất tốt, từ từ xào, chắc huyết áp chị vợ đang lên cao, phải đi nằm gấp”.  

Câu chuyện cùng video cà trứng xào để nguyên quả, cà chua cũng để cả quả còn nguyên cuống xanh của anh chồng vụng về đã thu hút 23.000 lượt xem cùng với đó là hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ. Đa số cư dân mạng đều cảm thấy thú vị và hài hước thay vì chê trách anh chồng vụng về. Nhiều bạn trẻ còn hóm hỉnh cho hay sẽ học nấu thử món của “anh chồng đảm” này cho mọi người cùng ăn.  

Tài khoản Hòa Đức An hài hước bình luận: “Trước giờ chỉ nghe toàn chuyện nàng dâu “vặt lông vịt ra mắt gia đình người yêu”, “canh cua nấu nguyên con”, “trứng xào để cả vỏ, cà chua để cả quả” của những nàng dâu mới “đảm đang” thì nay mới chính thức được diện kiến món trứng xào cà chua nguyên quả của anh chồng đảm. Quả thật là ông trời thật công bằng mà!”.  

Nhìn cảnh này cười muốn xỉu, đây là khi bạn rất nghe lời nhưng chỉ tiếc làm sai quy trình thôi mà. Dù sao cũng đáng khen cho anh chồng vì đã cất công thực hành và hồi hộp chờ đánh giá thẩm định của vợ”, thành viên Bi Ngố cười ngặt nghẽo.  

Nickname Thành Nam thì bình luận: “Đồng ý là nam giới thì vụng về nhưng sao lại vụng quá mức như anh chồng này nhỉ?  Không biết làm thì phải hỏi, hoặc search google, thiếu gì cách, nhìn thấy sản phẩm thế này chắc chị vợ cạn lời luôn quá”.  

Ông chồng đảm nhất của năm đây rồi. Thôi dù sao cũng khá khen vì tinh thần cầu tiến. Đây chính là hậu quả của việc ỷ lại mọi công việc nhà cho vợ đây mà. Rời vợ ra quả là bão tố”, nickname Trang Hà viết.  

Một số cư dân mạng lại nghĩ rằng, đây chỉ là chiêu trò câu like của ai đó. “Cái này có phải ai cố tình câu like không? Mình là con trai, nói thật là nấu ăn rất tệ (cũng không thích nữa) và cũng chẳng phải vào bếp luôn vì đang độc thân còn ở nhà với bố mẹ, nhưng mấy món cơ bản này, dù mình nấu không ngon, không biết nấu như người ta thì cũng biết cơ bản cách nấu, chí ít là biết phải bóc thái quả cà chua, trứng đập ra mới xào được, làm gì có chuyện để nguyên thế này? Mình thấy hơi vô lý”.  

Mặc dù chưa biết câu chuyện của anh chồng trên là thực hay là kịch bản đã được dựng lên, nhưng đó cũng là một bài học ý nghĩa cho các anh chồng, cần chăm chỉ giúp đỡ vợ hơn nữa, đặc biệt phụ giúp vợ trong những công việc bếp núc nếu có thể để mỗi ngày vắng vợ đều là một ngày an toàn.  

Tuy vậy, món ăn “sáng tạo” trên của anh chồng cũng không phải là trường hợp cá biệt, trước đó, cộng đồng mạng còn được phen cười té ghế với những món ăn bá đạo của các cô nàng vụng về học đòi nấu ăn như sách.  

“Nàng dâu đảm” với món đậu phụ kho trứng cả vỏ nguyên quả   

Nồi xôi gấc sáng tạo của nàng dâu mới khiến nhà chồng cười “rụng rốn”.  

Nấu ăn chán nhưng có tâm thì không sai nhưng nấu ngon mà mải buôn để cho trứng cháy đen như đít nồi thì sai, hoàn toàn sai.  

Món pizza ngon tuyệt cú mèo trong truyền thuyết của anh người yêu thiết đãi bạn gái.  

Trổ tài rán trứng ốp la chiêu đãi bạn gái cho bữa sáng thêm thịnh soạn mà kết quả “đắng lòng” thế này đây. Rõ ràng trứng ốp la không hề dễ như sách vở, nó là bộ môn đòi hỏi sức lực lẫn trí tuệ cả sự khéo léo mà.  

 Theo Saostar

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thường xuyên tập 5 bài tập này, bắp tay ngấn mỡ, quá khổ cũng thon dài như nàng thơ Lisa