Thịt rang kim chi chua chua, béo ngậy đưa cơm phải biết

2019-03-04 09:04
- Thịt rang kim chi đậm đà, cay cay rất thích hợp ăn cùng cơm nóng.

Nguyên liệu: 

- Thịt ba chỉ: 300 gr 

- Kim chi: 200 gr 

- Hành lá: 2 cây 

- Hành khô: 1 củ 

 Cách làm: 

   Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái mỏng.   

   Bước 2: Phi thơm hành khô cho thịt vào rang cháy cạnh.   

   Bước 3: Cho kim chi vào thịt, nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho thêm hành lá đảo đều rồi tắt bếp.  

(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nhan sắc 'tứ tiểu hoa đán' thế hệ genz: Quan Hiểu Đồng vẫn là 'quốc dân khuê nữ', Trương Tử Phong được khen là 'Châu Tấn thứ 2'