Thịt ba chỉ hấp khoai cay nồng, đậm đà đưa cơm

Trang Airi 2015-03-21 10:21
- Một cách “xử gọn” chỗ thịt thừa tối hôm qua của bạn.
Nguyên liệu:
+ Thịt ba chỉ
+ Hành lá
+ Dầu ăn, gừng, quế, ớt, đường
+ Rượu vang
+ Khoai mỡ
Cách làm:
- Bước 1: Chuẩn bị vật liệu đầy đủ
- Bước 2: Thái khoai thành từng miếng hình con chì
- Bước 3: Cho tỏi, ớt, quế, gừng vào chảo đảo đều.
- Bước 4: Cho thịt vào chảo cùng chút gia vị
- Bước 5: Thêm dầu ăn, rượu vang và đun trên bếp lửa vừa khoảng vài phút
- Bước 6: Lấy thịt ra đĩa, đặt khoai đã thái lên phía trên
- Bước 7: Cho vào nồi hấp cách thủy
- Bước 8: Lấy đĩa thịt ra, rắc hành lên phía trên rồi thưởng thức.
Trang Airi/ Dịch từ M.C
(Theo Congluan.vn)