Thêm cách chế biến thịt gà cực hấp dẫn, đảm bảo "chiều lòng" cả nhà

2019-11-25 06:00
- Thịt gà chế biến theo cách này mềm ngọt vô cùng, khi ăn bạn có thể chấm cùng sốt mayonnaise, tương ớt hay tương cà cũng đều rất tuyệt.

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị  

- 1 quả bí ngòi  

- 1 miếng thịt ức gà  

- 1 quả trứng  

- 40g bột mì  

- 2,5g bột nở (baking powder)  

- Một ít phô mai mozzarella bào và lá bạc hà  

- Dầu ăn, muối, hạt tiêu.  

Cách làm chả gà siêu ngon 

- Bước 1: Bí ngòi rửa sạch bào sợi nhỏ, ngâm bí ngòi trong nước muối pha loãng cho mềm sau đó vắt khô.  

- Bước 2: Thịt ức gà rửa sạch rồi thái miếng nhỏ. Ướp thịt gà với chút rượu nấu ăn.  

- Bước 3: Cho thịt gà vào bát, thêm bí ngòi, bột mì, phô mai, bột nở, hạt tiêu, lá bạc hà thái nhỏ và đập trứng vào trộn đều.  

- Bước 4: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, múc từng muỗng thịt đã trộn vào chiên.  

- Bước 5: Đậy nắp chảo và chiên ở lửa nhỏ, chiên chín vàng một mặt rồi lật mặt còn lại chiên cho chín là được.  

Chúc bạn thực hiện thành công!   

 

 Thêm cách chế biến thịt gà cực hấp dẫn, đảm bảo chiều lòng cả nhà

(Theo Quỳnh Chi/ Đời sống và pháp luật)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hồng Đăng và Thanh Hương nói gì khi được nhận tiền hỗ trợ do ảnh hưởng Covid-19?