Bị đau khớp thì nhất định phải biết món ăn cực bổ cực đơn giản này
Tin liên quan
Nguyên liệu làm sung hầm thịt nạc:
- 500g sung tươi
- 100g thịt nạc
- Hành tiêu, gia vị
Cách làm sung hầm thịt nạc:
- Đầu tiên cắt thịt lợn thành khúc bằng nhau rồi tẩm ướp gia vị (đường, tiêu, muối, nước mắm, một ít dầu ăn) và đảo đều.
- Sung bỏ phần cuống và bổ thành đôi hoặc để cả quả.
Sau đó bạn cho thịt vào nồi đảo đến khi săn lại thì cho nước vào đun sôi.
- Khi thịt mềm cho sung vào và nấu thêm khoảng 5-7 phút thì cho hành vào.
Hòa Phạm
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất