Mồng một nấu món chay: váng đậu xào bắp cải
Tin liên quan
Nguyên liệu làm váng đậu xào bắp cải
+ Váng đậu
+ Bắp cải
+ Hành
+ Muối
+ Dầu ăn
+ Ớt
+ Đường
+ Gừng, tỏi, nước tương
Cách làm váng đậu xào bắp cải
- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Bước 2: Rau, váng đậu rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ớt, gừng, tỏi thái nhỏ
- Bước 3: Cho dầu vào chảo, đảo qua gừng, tỏi, ớt
- Bước 4: Cho thêm bắp cải và váng đậu vào xào khô
- Bước 5: Trộn đều, thêm nước tương, muối và đường, đun đến chín thì bắc ra.
- Chú ý: Nếu không thích, bạn có thể thay bắp cải bằng loại rau khác. Váng đậu trước khi xào nên chiên cho chín sẽ ngon hơn.
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất