Nem bắp cải chống ngấy ngày Tết
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Bắp cải: 1/4 cái
+ Cà rốt: 1 củ
+ Củ đậu: 1 củ
+ Hành lá: vài nhánh
+ Trứng gà: 1 quả
+ Mộc nhĩ, nấm hương
+ Hạt nêm, bột canh
+ Nước mắm chua ngọt, rau sống ăn kèm
+ Dầu ăn
+ Giấm
Cách làm:
- Bắp cải rửa sạch, thái nhỏ. Mộc nhĩ nấm hương ngâm nở, cà rốt, củ đậu gọt vỏ, xắt nhỏ trộn đều với nhau. Hành lá cắt nhỏ.
- Cho 1 thìa cafe hạt nêm và 1/4 thìa bột canh vào, đập trứng và trộn đều.
- Bánh đa nem cắt đôi, dùng 1 bát nước sôi để nguội hòa với giấm thoa lên mép bánh đa sẽ giúp nem giòn hơn.
- Cho nhân nem vào giữa, gấp 2 mép nem rồi cuộn lại thật chặt, Làm lần lượt đến hết.
- Bắc chảo lên bếp. Khi rán nem bạn nên rán 2 lần ngập dầu. Lần 1 rán sơ với lửa vừa để nem chín, lần 2 sẽ rán lửa to nem sẽ giòn và không bị ngấm mỡ nhé! Khi nem chín thấm nem vào giấy thấm dầu.
- Nem rán ăn kèm với rau sống và nước mắm chua ngọt nhé!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất