Gân bò cháy tỏi giòn thơm, sần sật ăn trời lạnh ngon phải biết
Tin liên quan
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 200 gr gân bò
- 3 củ tỏi cô đơn băm nhỏ
- 2 m canh nước mắm
- 1 muỗng canh đường
- Tiêu
Hướng dẫn cách làm:
Bước 1: Gân bò mua về nếu còn cứng thì cho vào nước vài lát gừng luộc tiếp khoảng 20’. Vớt ra ngâm vào nước lạnh để nguội, cắt nhỏ miếng vừa ăn.
Bước 2: Làm tỏi phi. Khuấy tan nước mắm đường, nếm thử vừa khẩu vị.
Bước 3: Cho ít dầu vào chảo, cho gân bò và nước mắm vào đảo đều cho thấm (để lửa nhỏ) cho tiếp 1/2 phần tỏi+tiêu đảo đều lên, tắt bếp.
Bước 4: Cho ra dĩa, rắc 1/2 phần tỏi còn lại lên trên và thưởng thức thôi nào!
(Theo Hoàng Oanh/ Danviet)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất