Canh kim chi nóng hổi cho ngày rét mướt
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Kim chi: 200 gr
- Thịt ba chỉ: 100gr
- Đậu phụ non: 1 hộp
- Hành lá: 2 cây
Cách làm:
Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái mỏng.
Bước 2: Phi thơm hành khô cho thịt ba chỉ vào xào chín cho thêm chút gia vị. Cho kim chi xào cùng khoảng 5 phút.
Bước 3: Đổ nước vừa ăn vào nồi đun sôi khoảng 10 phút nêm nếm gia vị vừa ăn. Canh chín cắt đậu phụ cho vào. Đun sôi thêm 1 phút, cho hành lá rồi tắt bếp.
(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất