Yêu đương với một bad boy không hẳn là một trải nghiệm tồi

Đông Miên 2023-06-02 08:38
- Yêu một chàng bad boy là sự lựa chọn đầy thử thách với các cô gái. Nhưng đừng yêu bad boy quả thật là một tổn thất.

Trai hư thì không tốt, trai tốt thì chẳng vui.” - Yêu đương với một bad boy là trải nghiệm thế nào?

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi như thế? - Nếu có, một người từng trải sẽ giúp bạn trả lời rằng: Rất đáng để thử!

Bad boy - những gã trai “hư” chính hiệu

Thực ra, về bản chất, cần phân biệt rõ giữa bad boy và những anh chàng sở khanh. Bad boy không đi kèm với tính từ “sở khanh”, bad boy có thể đi ngược lại với đám đông nhưng họ không sống lệch với các chuẩn mực về đạo đức.

Yêu đương với một bad boy không hẳn là một trải nghiệm tồi

Bad boy là những chàng trai với lối sống cá tính, rất tự tin, thẳng thắn và cực kỳ thu hút. Thực tế, không phải chàng trai nào cũng có thể sống “chất” như một bad boy thực thụ. Chất ở đây, vừa là khí chất bên trong, vừa là cái chất chơi đến từ trang phục, đầu tóc, … bên ngoài. Người ăn mặc bảnh bao, gọn gàng chưa chắc đã là bad boy. Nhưng một khi đã là bad boy thì có lẽ phải đến 99,99% có gu ăn mặc rất đặc biệt, thu hút người khác. Tóc tai được vuốt bảnh bao, quần côn, áo sơ mi, áo da, đi boots đen, ngay cả mùi nước hoa cũng đặc biệt nam tính. Tất cả những điều ấy đã tạo nên một tổng thể “bad boy” từ vẻ bề ngoài.

Con người ta thì luôn hướng tới chân - thiện - mỹ, có ai mà không yêu cái đẹp, đúng không? Còn bàn về khí chất, hiển nhiên các cô nàng đều bị say bởi khí chất nam tính, phong trần. Để làm được điều này, ắt hẳn là những con người biết cách chăm sóc bản thân. Và khi chăm sóc tốt cho bản thân sẽ biết cách để chăm sóc người khác. Mà con gái thì có ai lại không thích được chăm sóc? 

Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận, kẻo lại va vào một bad boy “rởm” nào đấy, rồi lại quy chụp cho tất cả những chàng trai hư thì quả là oan ức quá!

Không trắng tay khi yêu phải một bad boy!

Trong đời sống, phụ nữ thường được giáo dục trong những khuôn khổ khắt khe hơn đàn ông và có nhiều quy tắc trói buộc họ. Thế nên, khi yêu những gã đàn ông phóng khoáng và không theo quy chuẩn, phụ nữ sẽ được trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ thú vị mà trước đây họ luôn bị giới hạn.

Yêu đương với một bad boy không hẳn là một trải nghiệm tồi

Bad boy là một hộp quà bí ẩn đầy thú vị

Ở cạnh bad boy, phụ nữ cảm thấy được tự do. Bạn đột nhiên muốn đi Vũng Tàu, anh ấy có thể lập tức “đưa bạn đi trốn” mà chẳng cần nghĩ đến những hành lý rườm rà hay mớ deadline chất đống. Đơn giản chỉ cần bản thân mình thích là được. Bad boy giống như con ngựa hoang khó bảo, cảm giác khuất phục được chú ngựa hoang là một thành tích đáng nể mà nhiều người phụ nữ muốn làm được.

Bad boy sẽ không để bạn là người chủ động. Họ luôn muốn là người làm chủ cuộc chơi, chính vì vậy sẽ không để chúng ta phải vắt óc suy nghĩ xem hôm nay nên ăn gì, đi đâu. Đặc biệt, họ sẽ luôn là người nói ra câu "anh yêu em" trước. Tuýp người bản lĩnh, bá đạo như thế không thử yêu một lần trong đời thì quả thật sẽ có nhiều nuối tiếc! 

Yêu đương với một bad boy không hẳn là một trải nghiệm tồi

Bad boy thật sự là một hộp quà bí ẩn, bạn sẽ không biết được bên trong đó có bao nhiêu câu chuyện. Mỗi ngày, bạn lại bắt gặp những dáng vẻ khác nhau của người đối diện. Có chút ngông cuồng của tuổi trẻ. Có chút quyết đoán của người đàn ông. Có chút trầm mặc của người trưởng thành.

Bad boy là bậc thầy nắm bắt tâm lý người đối diện

Ở cạnh bad boy, bạn không phải e dè, ngại ngùng để giữ gìn hình ảnh trong những ngày đầu mới quen. Bạn không cần phải nghĩ xem hôm nay mặc quần áo gì đi hẹn hò, không cần make up, không cần làm tóc, càng không cần khư khư ôm gối để che mỡ bụng. Tính cách thẳng thắn và sự thấu hiểu tâm tư như đi guốc trong bụng của bad boy, giúp bạn nhanh chóng cởi bỏ lớp vỏ bọc của mình. Những mối quan hệ khác có thể mất một khoảng thời gian để đi tới giai đoạn này. Nhưng một bad boy chính hiệu sẽ biết cách tạo ra không gian thoải mái nhất giữa hai người ngay trong những ngày đầu.

Yêu đương với một bad boy không hẳn là một trải nghiệm tồi

Nếu một bad boy ngỏ lời yêu bạn, chắc chắn anh ta yêu con người chân thật nhất của bạn. Vì thế, đừng lo ngại rằng người ta nhìn thấy những khiếm khuyết của bạn mà rời đi.

Yêu một bad boy, bạn phải yêu luôn cả hai mặt sáng – tối của một con người

Một câu nói khá hay từ Friedrich Nietzsche – nhà triết học, nhà ngữ văn, nhà phê bình văn hóa người Đức: “The tree that would grow to heaven must send its roots to hell”  nghĩa là cái cây muốn vươn tới thiên đường phải đâm rễ xuyên vào địa ngục, tuy ngắn gọn nhưng chứa đựng triết lý sâu sắc về quy luật cân bằng trong cuộc sống.

Xác định tiến tới yêu đương với một anh chàng bad boy có tiếng, xin hãy chuẩn bị sẵn tinh thần có lẽ bạn sẽ phải rơi lệ vì anh ta. Bởi họ thu hút được phái nữ, chính vì vậy xung quanh họ có rất nhiều người con gái vây quanh. Những chàng trai hư thường là những anh chàng có chút kiêu ngạo, tự tin vào bản thân, thái độ thì luôn bất cần và bí ẩn. Đây là điều vô cùng nguy hiểm với phái nữ, vì khi ở gần họ thường rất dễ bị xiêu lòng.

Yêu đương với một bad boy không hẳn là một trải nghiệm tồi

Những chàng bad boy khi yêu thường rất cuồng nhiệt, dù đôi khi sớm nở chóng tàn. Họ cho bạn tình yêu và để bạn được là chính mình một cách trọn vẹn. Nhưng một khi họ cảm thấy không còn vui, chuyện tình yêu không còn hấp dẫn, họ sẽ chọn cách ra đi. Một khi bad boy đã nói lời chia tay thì sẽ không dây dưa, không làm phiền đến cuộc sống của bạn nữa. Bởi anh ta biết, ván bài này dù có bao nhiêu nỗ lực cũng không thể thay đổi kết cục định sẵn, vậy hà cớ gì phải cố chấp bám víu lấy nhau?

Một chàng trai hư nếu đồng ý đi đến hôn nhân có nghĩa là anh ấy đã chọn gắn bó một đời với bạn. Tình yêu thực sự đã khiến anh ấy từ bỏ mỏi cuộc chơi ái tình và hiểu sâu sắc giá trị của hạnh phúc. Vì vậy, có nhiều cô nàng mơ mộng nghĩ rằng mình là định mệnh của anh ấy, cuối cùng vẫn phải nhận trái đắng.

Yêu đương với một bad boy không hẳn là một trải nghiệm tồi

Thế đấy, bad boy cũng chỉ là một bản thể rất người. Để chấp nhận và yêu trọn vẹn một con người, bạn cần phải yêu đời. Vì mỗi người đều chứa đựng một cuộc đời vô cùng sống động bên trong chính họ! Trong một mối quan hệ, phụ nữ và đàn ông thường là tấm gương phản chiếu của nhau. Chúng ta bị thu hút bởi người kia vì tâm hồn anh ẩn chứa tâm hồn em, và ngược lại.

Đông Miên (Tổng hợp)

Ảnh: Sưu tầm

Ngụy trang nốt mụn kém duyên trong vòng 1 nốt nhạc chỉ với 6 bước thần thánh