Top 100+ cách tỏ tình crush thành công 100% dành cho cả nam và nữ

MIN 2023-12-16 08:12
- Những cách tỏ tình crush được Emdep tổng hợp dưới đây có thể giúp bạn bày tỏ tình cảm chân thành với người trong mộng. Hãy lấy hết can đảm và tỏ tình crush sớm đi bạn nhé!

Nếu như bạn đang thầm thương trộm nhớ một người và bạn biết hình như người ta cũng có tình cảm với mình thì đừng ngần ngại bày tỏ lòng mình. Còn nếu bạn vẫn băn khoăn không biết bày tỏ như thế nào thì đừng bỏ qua những cách tỏ tình crush thành công 100% mà Emdep tổng hợp ngay sau đây nhé!

Những cách tỏ tình crush thành công 100%

Khi nào nên tỏ tình với crush?

  • Lựa chọn thời điểm thích hợp: Một trong những lưu ý quan trọng để bạn tỏ tình crush thành công, đó là lí do tại sao người ta vẫn nói cần đúng người và “đúng thời điểm”.
  • Sau thời gian 6 tháng đến 1 năm: Sau khoảng thời gian quen nhau, tán tỉnh, trò chuyện với người mình thích từ khoảng 6 tháng đến 1 năm trở lên thì hãy tỏ tình. Bởi thời gian này, bạn đã bên crush được một thời gian đủ dài để hiểu rõ cảm xúc của mình và đối phương. bạn đã có thời gian tiếp xúc, làm quen khá lâu đủ để hiểu đối phương và cũng có thể đối phương cũng thích bạn. cảm nhận được crush có dành tình cảm cho mình không cũng như
  • Cảm nhận được tình cảm từ đối phương: Nếu bạn cảm thấy rằng có những dấu hiệu cho thấy crush cũng có tình cảm với bạn, thì đó là một thời điểm tốt để tỏ tình.
  • Sau một khoảng thời gian làm quen: Đợi cho mối quan hệ phát triển qua thời gian có thể giúp cả hai hiểu rõ hơn về đối phương, điều này có thể làm tăng khả năng thành công khi tỏ tình.
  • Trong tình huống thoải mái: Chọn một thời điểm và môi trường mà cả hai đều cảm thấy thoải mái và không bị áp lực.

Khi nào nên tỏ tình với crush?

Cách tỏ tính crush thành công là chọn đúng thời điểm thích hợp

 

Không nên tỏ tình với crush khi nào?

 

  • Quá sớm trong quan hệ: Đừng bày tỏ tình cảm của mình quá sớm ngay sau khi cả hai mới quen nhau vì crush sẽ cho rằng tình cảm đó là hời hợt, nóng vội, mông muội, chưa chín muồi. Thực ra thì bạn cũng cần một thời gian đủ lâu để thực sự hiểu về con người của crush và ngược lại. Để mối quan hệ phát triển và có thời gian để cả hai hiểu rõ đối phương.
  • Ngay sau khi chia tay với người yêu cũ: Nếu bạn mới chia tay, đợi một khoảng thời gian để đảm bảo tâm trạng của cả hai đều ổn định trước khi tỏ tình.
  • Khi không có dấu hiệu tích cực từ đối phương: Nếu bạn không chắc chắn về tình cảm của crush, đợi cho đến khi có ít nhất một số dấu hiệu tích cực trước khi tỏ tình.

Nhớ rằng, mọi tình huống đều khác nhau và không có quy tắc cứng nhắc nào. Quan trọng nhất là lắng nghe cảm xúc của bản thân và đối phương và chọn thời điểm mà cả hai đều thoải mái nhất.

Cách tỏ tình crush thành công qua các giai đoạn

Nếu như bạn đã xác định được thời điểm để tỏ tình rồi thì cần chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để tỏ tình crush. Cách tỏ tình crush thành công là không được đốt cháy giai đoạn.

Thứ nhất: Xác định rõ tình cảm của mình và đối phương.

Bạn nên tỏ tình khi bạn đã bên crush được một thời gian đủ dài để hiểu rõ cảm xúc của mình và đối phương. Nếu bạn tỏ tình quá sớm, bạn có thể bị từ chối một cách thẳng thừng.

Thứ hai: Cần nắm rõ tâm lý đối phương

Qua một thời gian tìm hiểu nhất định, bạn sẽ phần nào đó hiểu về sở thích, tính cách và tâm lý của họ. Chỉ khi hiểu về crush, bạn mới biết mình cần chuẩn bị những gì cho bước tiếp theo để tỏ tình crush thành công ngay lần đầu

Chẳng hạn, nếu cô ấy là người thích lãng mạn, bạn cần chọn một nơi thật lãng mạn để tỏ tình cô ấy. Nếu cô ấy là người hay ngại ngùng, đừng dại gì mà tỏ tình cô ấy giữa đám đông. Khi bạn chọn thời điểm và cách bày tỏ hợp với tính cách của crush là bạn đã thành công 60% rồi

Cách tỏ tình crush qua 7 giai đoạn

Cách tỏ tình crush thành công bằng cách nắm rõ được tâm lý đối phương

Thứ ba: Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng

Dù bạn có thể cảm nhận rằng hình như đối phương cũng thích bạn nhưng phải luôn chuẩn bị cho mình một tâm lý rằng: tỏ tình crush có thể thành công hoặc không. Nếu thành công, bạn sẽ bước vào một mối quan hệ yêu đương thực sự. Còn không, rất có thế mối quan hệ của bạn và crush sẽ không còn được như lúc trước nữa, dù chỉ là bạn bè.

Bạn cần chuẩn bị cho mình một tâm lý thật sẵn sàng. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng hay tính toán hơn thiệt, hãy can đảm tỏ tình vì thà bị từ chối còn hơn sau này phải dằn vặt vì mình đã không đủ dũng khí để nói ra.

Thứ tư, chuẩn quần áo, đầu tóc, lời nói sẵn sàng, quà tỏ tình (nếu có)

Trong buổi tỏ tình, bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng từ quần áo, đầu tóc, quà tặng tỏ tình (nếu có) và những lời nói chân thành nhất để nói ra hết suy nghĩ của mình với crush. Điều đó sẽ khiến người ấy hiểu rằng bạn đã chuẩn bị rất kỹ càng, thực sự nghiêm túc và có trách nhiệm với những lời bạn nói ra. Quan trọng nhất là bạn cho họ thấy được bạn yêu họ chân thành.

Thứ năm, chọn thời điểm và địa điểm phù hợp

Bạn nên chọn thời điểm và địa điểm phù hợp để tỏ tình. Nếu bạn tỏ tình trực tiếp, bạn nên chọn một nơi yên tĩnh, không có người qua lại nhiều để tránh bị xáo trộn.

Thứ năm, hãy là người chủ động trong mọi tình huống

Nếu bạn là con trai thì sự chủ động lại càng cần hơn bao giờ hết. Chủ động bày tỏ, chủ động trong việc đoán ý của cô ấy để cô ấy không bị khó xử. Chẳng hạn như sau khi đã làm các cách tỏ tình crush mà thấy cô ấy vẫn im lặng thì nên chủ động nói rằng nếu cô ấy chưa sẵn sàng thì bạn có thể tiếp tục chờ đợi, miễn là cô ấy cho bạn cơ hội.

Còn nếu bạn là con gái thì cũng không nên quá bị động. Thực tế, có rất nhiều mối tình đẹp mà con gái là người chủ động. Trong tình yêu, sự chủ động đến từ phía nào đôi khi không quan trọng bằng tình cảm chân thành mà hai người dành cho nhau. Hãy vượt qua những định kiến và rào cản để không bỏ lỡ hạnh phúc của mình cô gái nhé!

Thứ sáu, tỏ tình và thể hiện tình cảm với crush một cách chân thành và thật lòng

Đây là giai đoạn cuối cùng và quan trọng nhất trong các giai đoạn tỏ tình crush. Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ thì hãy nói cho người ấy tình cảm chân thành trong bạn.

Trong lần tỏ tình đầu tiên, nếu crush của bạn im lặng mà không nhận lời ngay thì hãy tinh tế hiểu ra tâm lý người ấy chưa sẵn sàng. Hãy tôn trọng và tiếp tục chờ đợi sự đồng ý của crush. Đây là điểm cộng rất lớn cho bạn vì crush sẽ thấy bạn rất tâm lý và tôn trọng cô ấy, chân thành nhưng kiên nhẫn và quyết liệt với tình yêu của mình.

Thứ bảy, chấp nhận kết quả

Dù kết quả của việc tỏ tình crush là thành công hay thất bại thì cũng không làm xáo trộn cuộc sống của cả hai người nên bạn hãy chấp nhận kết quả và tiếp tục sống với cuộc sống của mình. Dù kết quả tỏ tình như thế nào thì cũng là một sự xáo trộn với cả hai người.

Cách tỏ tình crush qua 7 giai đoạn

Cách tỏ tính crush thành công

Gợi ý một số cách tỏ tình bạn gái thành công

Tỏ tình trong lúc cùng crush đi dạo - Cách tỏ tình crush thành công

Cách tỏ tình crush này phù hợp với những chàng trai, cô gái yêu thích sự giản dị, bình yên. 

Trong một buổi tối đẹp trời, hai người cùng nhau đi dạo, hít thở không khí sau một ngày mệt mỏi, hãy gợi những câu chuyện thân quen giữa hai người để cùng nhau chia sẻ về cuộc sống, về công việc, sở thích của cả hai.

Khi cả hai đang trò chuyện vui vẻ thì hãy nắm tay cô ấy, bày tỏ những lời chân thành nhất. Lúc này, hãy quan sát sắc mặt, thái độ của đối phương để biết nên tiến thoái thế nào nhé. Luôn nhớ là phải chủ động, chủ động bày tỏ nhưng cũng chủ động nắm bắt tâm lý đối phương

Tỏ tình tại một quán cafe riêng tư lãng mạn

Cách tỏ tình crush này hợp với những chàng trai, cô gái yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn, tinh tế. Hãy dẫn crush đến quán cafe yêu thích của cả hai, nơi có những kỉ niệm đặc biệt và chọn một góc riêng tư một chút.

Cùng nhâm nhi ly cafe cùng tiếng nhạc du dương rồi nhẹ nhàng nói những lời yêu thương chân thành với crush. Nếu crush cũng có tình cảm với bạn và cảm nhận được sự chân thành của bạn thì cô ấy chắc chắn sẽ nhận lời thôi

Cách tỏ tình crush tại quán cafe lãng mãn

Cách tỏ tình crush thành công - hẹn nàng tới quán cafe bày trí, riêng tư và lãng mạn

Tỏ tình trong ngày sinh nhật của crush - Cách tỏ tình crush thành công

Cách tỏ tình crush này phù hợp với những đôi trẻ thích những điều đặc biệt trong những dịp đặc biệt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội này để bày tỏ tình yêu thương của mình đối với crush

Để tỏ tình crush thành công mà vẫn lãng mạn thì hãy là người ở lại bữa tiệc sau cùng, chuẩn bị món quà thật đặc biệt và nói với cô ấy những lời chúc ngọt ngào, những lời yêu chân thành nhất để khiến đối phương xúc động và nhận lời nha

Tỏ tình giữa đám đông - Cách tỏ tình crush thành công

Có rất nhiều người thích được thể hiện tình cảm nơi đông người nên bạn có thể lựa chọn một địa điểm nào đó thật đông đúc để bày tỏ tình cảm với crush

Cách tỏ tình này sẽ khiến họ cảm thấy mình rất đặc biệt trong mắt một ai đó. Bạn có thể chọn một số địa điểm như: phố đi bộ, khu vui chơi, văn phòng, trung tâm thương mại… 

Tuy nhiên, hãy nắm chắc “phần thắng” thì hẵng dùng cách này vì nếu crush từ chối, bạn sẽ buồn lắm đấy..

 

Một số lưu ý khi tỏ tình crush

 

Sau khi xác định được thời điểm phù hợp, quan trọng là bạn phải lưu ý đến một số vấn đề để nâng cao khả năng tỏ tình thành công với crush!

Đầu tiên, trước khi thể hiện tình cảm của mình, đảm bảo rằng bạn gái hiện tại không có "chủ nhân". Nếu cả hai bạn thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau, khi bạn tỏ tình, có khả năng crush sẽ đáp lại tích cực.

Cách tỏ tình thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự chân thành. Hãy thể hiện sự nghiêm túc và cam kết của bạn đối với mối quan hệ.

Không nên thổ lộ tình cảm khi bạn vừa chia tay hoặc khi bạn không ở trong tình trạng tinh thần tỉnh táo. Việc này có thể khiến crush cảm thấy bạn không chân thành và không đánh giá cao đối phương.

Có nhiều cách để tỏ tình như đi dạo, uống cà phê, gửi tin nhắn và nhiều hơn nữa. Tránh sử dụng lời hoa mỹ, thay vào đó hãy thể hiện sự chân thành và tình cảm từ trái tim.

Nếu bạn có nhiều tài năng như hát, chơi đàn, hoặc thổi sáo, hãy tận dụng lợi thế này để ghi điểm trong mắt crush. Chỉ cần sử dụng tài năng một cách khéo léo, bạn có thể chắc chắn khiến bạn gái "đổ ầm ầm".

Một số cách tỏ tình crush khác

Cách tỏ tình crush qua tin nhắn

Nếu như những lời yêu khó nói bằng lời thì bạn hoàn toàn có thể chọn cách tỏ tình crush qua tin nhắn. Dưới đây là một số câu tỏ tình qua tin nhắn hay ho bạn có thể tham khảo

Cách tỏ tình crush con gái qua tin nhắn

1. Anh muốn nói với em là anh… ghét em lắm. Tại em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh làm anh chẳng nghĩ được gì cả

2. Trước khi gặp em, anh không bao giờ tin vào sự vĩnh cửu. Nhưng bây giờ anh đã nhận ra rằng, thời gian không đủ dài để anh ở cạnh em

3. “Em có thích nước không?” “Thích!”, “Vậy là em đã thích 70% của anh rồi đấy!”

4. Khi anh yêu em, trái tim anh trở nên ấm áp. Hãy để tình yêu ngọt ngào của chúng ta lớn lên từng ngày nha em

5. Anh rất hạnh phúc vì được gặp em, em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh

6. Anh muốn tặng em trái tim này và em hãy giữ nó nhé. Vì anh rất vụng về, anh sợ rằng anh sẽ làm mất hoặc tặng nó cho người lạ

7. Giữa chúng ta như có một sợi dây nên dù xa em như thế nào, anh vẫn thấy em luôn ở bên cạnh

8. Làm bạn gái anh được không? Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác

9. Nếu em dám, hãy nắm lấy tay anh và dẫn anh đến trái tim em. Anh muốn cảm nhận tình yêu trong đó

10. Sao bệnh công chúa của em ngày càng nặng vậy? Có phải anh chiều hư em rồi không? Thôi làm bạn gái anh đi, đừng ra ngoài làm hại người khác!

Cách tỏ tình crush qua tin nhắn

11. Tất cả những điều nhỏ nhặt em làm đều làm ấm áp trái tim anh. Em là niềm vui trong cuộc sống của anh

12. Tình yêu của anh không có ranh giới, em là lí do để cuộc sống anh tốt đẹp 

13. Anh không thể diễn tả hết cảm xúc của mình bằng lời, chỉ biết rằng anh rất yêu em

14. Khi yêu em, anh thấy sự xa cách và thời gian như chẳng là gì cả

15. Nhìn anh có vẻ bận rộn nhưng thực ra anh bận rộn vì anh nhớ về em

16. Mỗi lần gặp em, anh đều cười. Nụ cười hạnh phúc này, anh sẽ chỉ dành cho một mình em

17. Anh nghĩ rằng cuộc sống của anh không thể hạnh phúc hơn, nhưng anh gặp em, mọi thứ đã thay đổi

18. Anh không biết vì yêu mà đến hay vì cần em mà đến nhưng anh yêu em!

19. Năm rộng tháng dài, anh cứ nghĩ mình là kẻ cô đơn mãi cho đến khi anh gặp được em

Cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn

Tâm lý chung của hầu hết người Việt Nam đều có phần “ái ngại” với một cô gái chủ động, nhất là trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, quan niệm này đã có phần “lạc hậu”. Con gái cũng có thể bày tỏ tình cảm với người mà mình thích vì biết đâu, người ấy cũng thích bạn hoặc chỉ đơn giản là, ai cũng có quyền được tìm và giữ hạnh phúc cho mình.

Nếu bạn ngại ngùng khi tỏ tình người ấy một cách trực tiếp thì có thể lựa chọn cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn với một số gợi ý dưới đây bạn nhé!

1. Khi em nghĩ rằng tình yêu sẽ không bao giờ trở thành một phần trong em, đó cũng là lúc anh xuất hiện và trao cho em những điều hạnh phúc nhất!

2. Em không thể xóa đi hình bóng anh trong tâm trí anh. Anh có giăng lưới tình không mà sao e mắc bẫy rồi

3. Em thực sự thích cảm giác được nhìn thấy anh, nghe thấy tiếng anh. Thế chắc là em thích anh mất rồi

4. Hãy cho e biết em phải làm gì để có được anh? Em muốn chắc rằng em vẫn đang làm những điều đó

5. Yêu anh giống như là thở. Chỉ ngừng lại khi kết thúc cuộc đời

6. Cảm giác tuyệt vời nhất là khi em biết rằng, hạnh phúc của anh có một phần là em

7. Em sẽ giữ anh trong trái tim mình cho đến khi em có thể giữa anh trong tay em một lần nữa

8. Nếu yêu anh là một điều sai trái, vậy thì em chẳng muốn làm những điều đúng đắn đâu

9. Anh là người khiến cho em tin rằng, thế giới này thực sự tồn tại tình yêu

Cách tỏ tình crush qua tin nhắn

10. Hy vọng anh cảm nhận được rằng, có một người con gái vẫn luôn âm thầm quan tâm, âm thầm chờ đợi, chờ đợi một ngày anh hiểu được và đón nhận tình cảm của cô ấy

11. Năm rộng tháng dài, em không biết trước tương lai sẽ như thế nào, nhưng hiện tại, em yêu anh

12. Lần đầu tiên gặp anh, em sợ phải nói chuyện với anh. Khi nói chuyện với anh, em sợ em sẽ giữ chặt anh. Khi em giữ chặt anh rồi, em lại sợ mình sẽ yêu anh. Và khi yêu anh, em thực sự sợ mất anh

13. Em là đứa rất hiếm khi cố gắng nhưng cứ nghĩ tới chuyện sẽ được làm bạn gái của anh, em lại không thể tiếp tục lười

14. Hãy hỏi em rằng ai làm em vui thế, em sẽ đưa cho anh một cái gương và nói rằng chính là người trong đó

15. Anh ngồi ngay ngắn lại, nghiêm túc đọc những dòng tin nhắn này vì người gửi nó rất yêu anh

16. Bác sĩ hỏi em thấy trong người thế nào mà đi khám. Em bảo chỉ thấy nhớ anh 

17. Người em thương chỉ có một, nhớ chỉ có một, yêu chỉ có một là muốn gắn bó đến cuối đời cũng chỉ có một. Em xin lỗi nhưng người đó lại là anh

18. Em có thể giấu đi tất cả những bí mật nhưng không thể giấu được bí mật là em yêu anh

Cách tỏ tình bạn gái hài hước

Đôi khi, cách nói chuyện “nửa đùa nửa thật” cũng mang lại hiệu quả bất ngờ khi cưa cẩm crush. Người ấy sẽ nghĩ bạn là người hài hước. Đồng thời, qua cách phản ứng của người ấy, bạn có thể lờ mờ đoán được họ có tình cảm với mình hay không. Hãy thử cách tỏ tình crush hài hước với những gợi ý dưới đây nhé!

1. Đã hơn 1 tháng nay điện thoại của anh còn đúng 300VNĐ trong tài khoản đủ để nháy máy. Hôm nay anh đã sử dụng nó để gửi 1 tin nhắn này cho em. Anh nhớ em rất nhiều!

2. Em như nàng tiên, khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái đến mức tê tái… Xin lỗi, anh gửi nhầm số

3. Nghe nói anh mới ra trường

Kiếm việc hoãn lại lên phường với em

4. Trời đang rất lạnh, quần áo mong manh. Điều em muốn nhất, là gần bên anh

5. Đừng bao giờ hỏi em câu chán chưa vì tình cảm em dành cho anh luôn chứa chan

6. Huhu, anh mới bị sếp mắng, anh không tập trung vào công việc được vì đầu óc lúc nào cũng nhớ tới em

7. Hà Nội thì không nắng

Chẳng biết chỗ nào mưa

Em chẳng để ý nữa

Anh đã yêu em chưa

Cách tỏ tình crush hài hước

8. Anh biết thế nào là sống tử tế không? Là không để một người như em phải ế

9. Đẹp nhất không phải là ngày mưa mà là ngày cùng anh xây dựng gia đình văn hóa

10. Em đã xem hết “Mười vạn câu hỏi vì sao” nhưng vẫn chẳng giải thích được vì sao anh thích em nhiều đến thế

11. Đã có đứa nào nói với em là anh yêu em chưa? Chưa có thì thôi để anh nói nhé “Anh yêu em!”

12. Dạo này có tin đồn anh thích em. Không phải đâu, nó là tin thật đấy

13. Kể từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không thể xác định được bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa

14. Anh biết không, mỗi lần em nhìn anh là anh thế gai mắt, nên phải hạ quyết tâm cưa bằng được đến lúc anh gục xuống mới thôi

15. Anh mới phát hiện ra một điều thú vị. Tên anh đi với tên em cũng đẹp nhưng chưa đủ, phải thêm một chữ yêu nữa mới đẹp thật em ạ

16. Làm bạn gái anh được không? Được thì được, không được anh nghĩ cách khác

17. Anh ơi em thích đồng hồ. Thích luôn cả chuyện làm bồ của anh

18. Muốn bình yên lên chùa cầu phúc. Muốn hạnh phúc đứng đó chờ em

19. Hôm nay anh học toán hình. Tròn vuông chẳng có toàn hình bóng em

Cách tỏ tình crush bằng thơ

1. Yêu một người không khó

Vì chẳng cần lí do

Chút tình cảm nho nhỏ

Chỉ dành cho cậu đó

2. Em thích thứ lấp lánh

Thích cả matcha xanh

Quên chưa nói anh biết

Em cũng cực thích anh

3. Em xa cách anh như đất liền xa cách bể

Nửa đêm sâu nằm lắng sóng phương em

Em thân thuộc sao thành xa lạ thế

Sắp gặp em rồi sóng lại đẩy ra thê,

4. Tôi dắt mình trong buổi chiều thủng lốp

Anh sửa xe không vá được nỗi buồn

5. Gửi người một chút si mê

Có trong ánh mắt vụng về yêu thương!

Gió xuân xào xạc quanh vườn

Ngỡ như câu hát vấn vương tặng người

Xuân sang mai nở nụ cười

Em thêm tuổi mới xinh tươi cành đào

Tỏ tình tia nắng lao xao

Thương em gửi nắng xuân vào trong tim

5. Nắng hôn nhẹ vai gầy em gái

Sao vô tình em để chiều rơi

Chân cứ bước như còn bước mãi

Lá cuốn theo ánh mắt anh rồi

6. Có chú thỏ mắt đỏ

Ngắm ai trên cỏ xanh

Trái tim này rất nhỏ

Chỉ chứa có mỗi anh

7. Vừa vào hè nắng quá

Trời thương cho hạt mưa

Theo sau anh lâu vậy

Anh đã thích em chưa?

8. Có con chim nho nhỏ

Đậu trên bãi cỏ xanh

Có tình yêu không nhỏ

Vẫn luôn dành cho anh

9. Nay ngồi viết bức thư tình ngỏ

Từ trong lòng anh đó em yêu

Mượn thơ để gửi đôi điều

Mong ngày sánh bước phiêu diêu ái tình

Anh vẫn ước bình minh mỗi sáng

Được nhìn em ngắm dáng kiêu sa

Chạy theo một dải ngân hà

Cho tình đẹp mãi mặn mà yêu thương

Em yêu hãy chung đường anh nhé

Để cho lòng vơi nhẹ tơ vương

Trao nhau má thắm môi hường

Tình ta như sóng đại dương vỗ bờ

Hoàng hôn thả vần thơ trao đến

Để tình anh như biển ngoài khơi

Yêu em nhuộm kín chân trời

Cho dù giông bão không rời xa nhau

Tình đã ủ một màu trong suốt

Giữ chặt lòng chẳng tuột em đâu

Ấp ôm một mối duyên đầu

Đợi ngày hạnh phúc nối cầu phu thê

9. Tình tôi trong trẻo thanh tao

Tơ tình tin tưởng trót trao tình tàn

Thiên thu tình tự trăng tà

Trời trong tình tuyệt tớ ta tơ tình..

Trong tim tình tỏ thật tình

Tơ tình thổn thức ta tìm ta tin

Tình ta thánh thót tiếng thơ

Tình thơ trăng tỏ tương tư thắm tình

cách tỏ tình crush

10. Gió ơi gió xin hãy giúp tôi

Gửi tới em những lời chân thành nhất

Trái tim tôi chưa một lần rung động

Vậy mà nay bỗng xao xuyến bồi hồi

Nắng mai ơi xin hãy giúp tôi

Gửi tới em một nụ hôn thật khẽ

Và hằng ngày đi bên em lặng lẽ

Chở che em khỏi giá lạnh mùa đông

Này gió ơi cho ta nhờ chút việc

Việc nhỏ thôi nhưng là cả tấm lòng

Khi gió về nép bên cạnh người ấy

Gió thì thầm ta nhớ ấy biết bao

11. Em vừa hóa đá con tim

Sao anh xuất hiện làm chìm giá băng

12. Cho em một cốc trà đào

Tiện cho em hỏi lối vào tim anh

13. Lồng thì anh để nhốt chim

Còn em để nhốt trong tim anh nè

14. Nhờ có nắng em mới thấy cầu vồng

Nhờ có anh mới thấy màu hạnh phúc

15. Ôi hạnh phúc anh thấy mình nhỏ bé

Chép tình yêu trong trang giấy thơ ngây

16. Giữa cuộc đời hàng ngàn cám dỗ

Em chỉ cần bến đỗ là anh thôi

17. Yêu nhau một phút cũng đành

Miễn là phút ấy chân thành yêu nhau

18. Nắng mưa là chuyện của trời

Tương tư là bệnh của tôi yêu nàng

19. Quyết nhịn tiêu từ giờ đến Tết

Để dành tiền mua hết trái tim anh

Với những gợi ý về cách tỏ tình crush đầy lãng mạn, chân thành trên đây, chúc các chàng trai, cô gái sẽ tỏ tình thành công nhé!

MIN (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình