Mách bạn 2 cách trang trí bánh su kem siêu độc đáo

2015-07-24 10:30
- Những chiếc bánh su kem của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết với 2 cách trang trí bánh su kem độc đáo sau đây. Nào, hãy cùng thực hiện nhé!

Bánh su kem kết hợp nhiều nguyên liệu

Mách bạn 2 cách trang trí bánh su kem siêu độc đáo

Nếu bạn muốn chiếc bánh su kem bình thường trở nên sinh động và giàu hương vị hơn thì hãy thử dùng một số loại trái cây tươi như táo, đào, cherry để kết hợp với cốt bánh nhé. Trong khi thực hiện công đoạn nướng bánh, bạn nhớ bắt kem thành một hình xoắn ốc nhỏ để đặt lên trang trí bánh nha! Cách trang trí bánh su kem này vừa đơn giản mà không kém phần đặc sắc phải không nào?

Bánh su kem hình chú thiên nga

Mách bạn 2 cách trang trí bánh su kem siêu độc đáo

Những chú thiên nga xinh xắn làm bằng bánh su kem chắc chắn khiến ai cũng phải kinh ngạc. Thay cho việc bắt kem thành miếng tròn và dày như thông thường, các bạn có thể bắt kem thành hình giọt nước rồi bắt thêm những hình chữ S nhỏ nhắn để làm đầu và cổ của chú thiên nga nhé.

Cuối cùng, bạn lấy 2 miếng vỏ bánh, cắt đôi 1 miếng ra để làm cánh thiên nga rồi bơm kem vào miếng vỏ còn lại, bạn gắn nhẹ nhàng 2 cánh và đầu thiên nga vào là đã hoàn thành xong cách trang trí bánh su kem hình chú thiên nga này rồi.

Thêm 2 cách trang trí bánh su kem siêu độc đáo dành cho những bạn yêu thích làm bánh. Chỉ với một chút biến tấu thôi là món bánh su kem của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn đó.

Theo Blog.beemart.vn

qc-mypoint