Đổi món ngày Tết với bánh Quesadilla kẹp kim chi thơm giòn

Emdep.vn - Kim chi trộn pho mát là một sự kết hợp tuyệt vời giống như bánh mỳ kẹp thịt và khoai tây chiên, nhưng mùi vị đặc trưng của kim chi và pho mát sẽ làm cho món ăn này thêm hấp dẫn.
Nguyên liệu:
+ 14,2g bơ
+ 1 bát kim chi đã xắt miếng
+ 4 miếng vỏ bánh Tortillas (mua ở siêu thị)
+ Lá mùi tây cắt khúc (đã bỏ cọng)
+ 113g pho mát Mozzarell đã cắt
+ Dầu rán
Cách làm
- Trước tiên, đun chảy bơ trong một chiếc chảo nhỏ với nhiệt độ cao
- Đổ kim chi vào, đảo cùng với bơ trong vòng 6 phút 
- Tắt bếp và đổ kim chi đã đun với bơ ra bát
- Tiếp theo, chuẩn bị vỏ bánh Tortillas, trải kim chi trộn bơ và một ít cần tây vào nửa vỏ bánh, trải pho mát lên trên rồi gập đôi vỏ bánh lại, làm hết 4 vỏ bánh và đặt ở đĩa. 
- Đun nóng chảo chống dính với dầu ăn, rồi bỏ bánh Tortillas vào rán cho đến khi bánh vàng, bơ chảy, lật bánh rán tiếp mặt còn lại rồi gắp bánh ra đĩa.
Bạn có thể bày bánh ra đĩa với một vài lá cần tây và ăn ngay khi bánh còn nóng.
Nguyễn Mai Nguồn: IFB
(Theo congluan.vn) 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm