Ảnh: Chàng trai quỳ giữa tuyết lạnh để được gặp người yêu

Emdep.vn - Một chàng trai quỳ hơn hai tiếng trong tuyết lạnh mong được gặp người yêu.
Ngày 11/12/2014, thành phố Trường Xuân (Cát Lâm, Trung Quốc) tuyết rơi dày, 1 nam thanh niên quỳ dưới trời tuyết 2 tiếng đồng hồ. Theo tìm hiểu được biết, nam thanh niên cùng bạn gái có những khúc mắc trong tình cảm, chàng trai quỳ gối để hi vọng được gặp bạn gái, nhưng đến cuối cùng mong ước của anh không được đáp ứng
Khi phóng viên đến nơi, chàng trai vẫn đang quỳ trong tuyết lạnh, xung quanh im lặng không một bóng người. Chàng trai trạc 28 tuổi, đôi bàn tay lạnh đến tím tái, toàn thân run rẩy. Khi được phóng viên khuyên nhủ và đỡ đứng dậy, anh ta chỉ nói: “Không cần các anh giúp, các anh không giúp gì được tôi cả.”
 
Một phụ nữ trung niên mặc áo bông, đội mũ tuyết từ trong nhà đi ra: “Tôi không chịu được nữa, thằng bé này cố chấp quá, ai nhìn vào cũng phải xót xa.” Bác còn chia sẻ thêm mình đã sống ở đây hơn 20 năm nhưng chưa bao giờ gặp anh chàng này. Khi được phóng viên cùng những người xung quanh đỡ dậy chàng trai vội bỏ đi bất chấp sự can ngăn của mọi người, anh ta chỉ nói: “Cảm ơn mọi người, không cần phải đi theo tôi".
Hạnh Nguyên Mai
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm