Video: 2 chị em đánh nhừ đòn "3 yêu râu xanh" trên xe buýt

Emdep.vn - Hai chị em gái người Ấn Độ đã không cam chịu và đánh trả quyết liệt 3 kẻ quấy rối họ trên xe buýt.

Một đoạn video cho thấy 2 chị em ở bang Haryana, miền Bắc Ấn Độ đã đánh trả quyết liệt 3 kẻ “yêu râu xanh” quấy rối họ trên xe buýt. Video được 1 vị khách đi cùng xe buýt quay lại đã lan rộng trên cộng đồng mạng, gây ấn tượng khắp đất nước này. Bởi ở Ấn Độ, nhiều phụ nữ phải chịu đựng sự quấy rối tình dục hàng ngày.


Video còn được phát sóng trên 1 số kênh truyền hình hôm thứ Hai (3/12) cho thấy, 2 cô gái trẻ đã quay ra đánh 3 kẻ đàn ông quấy rối họ. Được biết, đó là 2 chị em, tên là Aarti Kumar, 22 tuổi và Pooja, 19 tuổi. 3 kẻ kia đã nói năng tục tĩu và cố chạm vào người 2 cô gái khi đang ở trên xe buýt.


Sự việc xảy ra hôm thứ Sáu (28/11) tuần trước, khi 2 chị em đang đứng ở trạm xe buýt gần trường đại học và những người đàn ông đã đến gần, trêu chọc. Hai chị em đã cố gắng lờ đi nhưng những kẻ này vẫn bám dai như đỉa. Sau đó, họ còn đi theo 2 chị em lên xe buýt.
 

Aarti Kumar và Pooja đánh trả quyết liệt những kẻ quấy rối họ.

 

Arati kể lại: "Một trong mấy kẻ đó đã chạm vào em gái tôi và cố hôn con bé. Tôi yêu cầu anh ta dừng lại nếu không tôi sẽ dạy cho hắn 1 bài học. Sau đó hắn ta gọi 1 tên khác và nói rằng sẽ đánh chúng tôi".


Tức giận trước sự quấy rối của những kẻ này, 2 chị em nghĩ rằng họ cần tự bảo vệ bản thân và đã túm lấy áo của chúng, đánh chúng 1 trận nhừ tử. Mấy tên đàn ông kia đã phải vật lộn để có thế thoát khỏi họ.


2 chị em cũng cho biết thêm, không có ai trên xe buýt giúp đỡ họ. Đến cuối ngày Chủ nhật (30/11), cảnh sát ở bang Haryana đã bắt giữ 3 người đàn ông và đang điều tra vụ việc.


Khi tin tức về hành động của 2 chị em được lan rộng, ông Manohar Lal Khattar, người đứng đầu bang Haryana, đã khen ngợi và cho biết họ sẽ được vinh danh trong dịp ngày lễ Cộng hòa của Ấn Độ vào tháng 1 tới.

 

 

Những người trên xe buýt đều không ai can thiệp.


Bạo lực tình dục và quấy rối phụ nữ luôn là chủ đề của những cuộc tranh luận gay cấn ở Ấn Độ kể từ khi xảy ra vụ hãm hiếp tập thể khiến 1 cô gái trẻ tử vong trên xe buýt ở Delhi năm 2012. Hàng trăm ngàn người Ấn Độ đã xuống đường để phản đối sau sự việc đó. Sự tức giận của dân chúng đã khiến Chính phủ phải thay đổi luật để đưa ra các biện pháp trừng phạt nghiêm ngặt hơn đối phó với nạn quấy rối tình dục phụ nữ.

 

 

 

Thụy Du - (Dịch theo TG)

(Theo congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm