DJ Trang Moon: 'Tôi trưởng thành hơn nhờ đóng hài'

Emdep.vn - Cô nàng Dee Jay Hà thành xinh đẹp và nổi tiếng chia sẻ rằng, cô trưởng thành hơn rất nhiều sau khi tham gia diễn xuất trong bộ phim hài “Trở lại” của đạo diễn Phạm Đông Hồng.
'Trở lại' là một trong những bộ phim hài của đạo diễn Phạm Đông Hồng ra mắt vào dịp xuân Bính Thân - 2016. Bộ phim kể về câu chuyện của một chàng trai có tên là Võ Đại (do NSND Trung Hiếu thủ vai). Anh chàng này đem lòng yêu mến một cô gái trẻ xinh đẹp có tên Ngọc Quyên (Trang Moon thủ vai). Ngay sau đó, khi biết Ngọc Quyên cặp bồ với một gã đại gia do NSND Tiến Đạt thủ vai, Võ Đại lao đầu xuống giếng quyên sinh. Điều thú vị là Võ Đại lại trở về tiền kiếp của bản thân 300 năm trước, khi đó anh là quan tri phủ và có đến 3 người vợ. 
DJ Trang Moon: “Tôi trưởng thành hơn nhờ đóng hài”
Trang Moon tham gia diễn xuất trong phim hài của Phạm Đông Hồng. 
- Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với vai diễn trong phim hài 'Trở lại' của đạo diễn Phạm Đông Hồng?
- Đạo diễn Phạm Đông Hồng chủ động mời tôi tham gia bộ phim hài này vì anh bảo không ai phù hợp hơn tôi trong vai diễn này. Đạo diễn bật mí rằng, anh không tìm thấy ai để có thể giao cho vai diễn này. Lúc đầu tôi cũng phân vân nhưng anh thuyết phục rằng, tại sao tôi lại không thử làm một điều gì đó mới mẻ chứ không chỉ là DJ vì tôi còn rất trẻ mà tuổi trẻ thì hoàn toàn có thể thử sức ở các loại hình nghệ thuật khác nhau. Và tôi nhận lời mời của đạo diễn Phạm Đông Hồng. 
Mặc dù nhận lời tham gia nhưng tôi vẫn không hiểu tại sao mình lại có thể lọt vào 'mắt xanh' của đạo diễn phim hài nổi tiếng này. Thế nhưng khi diễn xuất trên phim trường, tôi đã hiểu tại sao anh Phạm Đông Hồng lại dành sự ưu ái này cho mình, thực sự nhân vật rất phù hợp với tôi. Do vậy, sự thể hiện của tôi trong 'Trở lại' nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của các nghệ sĩ trong đoàn. 
DJ Trang Moon: “Tôi trưởng thành hơn nhờ đóng hài”
Trang Moon là một DJ có tiếng. 
- Lần đầu tiên thử sức với vai trò diễn viên, bạn gặp phải những khó khăn gì trên phim trường?
- Tôi gặp khá nhiều khó khăn vì đây là lần đầu tiên tôi tham gia đóng phim, lại là một bộ phim hài. Ngoài việc tôi chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, chưa hề được đào tạo về lĩnh vực này thì mình còn phải đóng chung với rất nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú trong môi trường nghệ thuật như NSND Tiến Đạt, NSND Trung Hiếu, NSND Hồng Vân. 
Đóng cùng những nghệ sĩ tên tuổi trong làng hài chắc chắn không tránh khỏi áp lực. Tuy nhiên tôi nhận được sự giúp đỡ của các cô chú, anh chị nghệ sĩ rất nhiều, đặc biệt là đạo diễn. Tôi đã hòa nhập trong một môi trường làm phim mà tôi chưa từng thử trước đó. Khi gặp khó khăn về diễn xuất tôi luôn nhận được những lời động viên, chỉ dẫn của các nghệ sĩ trong đoàn. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc.
DJ Trang Moon: 'Tôi trưởng thành hơn nhờ đóng hài'
Trang Moon trưởng thành hơn nhờ đóng phim hài. 
- Sau khi tham gia một dự án phim hài Tết, bạn có thay đổi gì trong cuộc sống không?
- Tôi thay đổi rất nhiều sau khi tham gia diễn trong bộ phim hài 'Trở về'. Tôi vốn là Dee Jay, mà như mọi người biết thì DJ thường làm việc về tối và đêm. Tôi thường về rất muộn sau mỗi đêm diễn, vì đó là đặc thù của công việc này. Tuy nhiên, diễn viên lại khác, các cảnh quay chủ yếu được quay vào ban ngày, do vậy đêm tôi cần phải nghỉ ngơi để sức làm việc cho ngày hôm sau. Chính nhờ đóng phim, tôi quay trở lại nhịp sinh học bình thường. Tôi không còn ngủ ngày như trước nữa, bây giờ tôi thức dậy sớm hơn rất nhiều. Với tôi, đó cũng là một thay đổi đáng kể.
Một điểm nữa tôi cũng muốn chia sẻ, đó là nhờ đóng phim hài mà tôi đã trưởng thành hơn, cảm nhận cuộc sống xung quanh sâu sắc hơn. Việc đóng phim thực sự mang lại cho tôi rất nhiều điều thú vị, những trải nghiệm trên phim trường thực sự rất quý báu, đó là điều không dễ gì có thể có được. Tham gia diễn xuất là một trong những công việc ý nghĩa nhất trong năm 2015 của tôi. 
- Bạn có dự định gì trong năm 2016?
- Tôi coi 'Trở lại' là một dấu mốc nghệ thuật của mình. Bản thân tôi nhận thấy mình cũng là một người có năng khiếu diễn xuất. Đó cũng là một trong những đam mê của tôi từ khi còn rất nhỏ. Do vậy, trong năm tới chắc chắn tôi sẽ cố gắng ghi dấu ấn ở lĩnh vực phim ảnh, và rất có thể sẽ góp mặt trong một dự án phim hài nào đó tiếp theo.
Tôi nghĩ rằng, mình là một người sinh ra để dành cho nghệ thuật, những công việc mà tôi đang làm cũng đều phục vụ cho niềm đam mê ấy. Chắc chắn tôi sẽ không làm mọi người thất vọng khi lấn sân sang điện ảnh hay phim, mặc dù tôi không được đào tạo bài bản nhưng tôi tin mình có thể làm tốt nếu bản thân luôn cố gắng hết mình. Tôi hy vọng việc lấn sân sang phim ảnh sẽ được mọi người đón nhận. 
DJ Trang Moon: “Tôi trưởng thành hơn nhờ đóng hài”
Trang Moon sẽ lấn sân sang phim ảnh trong năm nay. 
- Bạn ăn Tết cổ truyền Bính Thân sắp tới như thế nào?
Tết cổ truyền năm nay, tôi vẫn chờ đợi như mọi năm, tôi vẫn ăn Tết ở Hà Nội và nếu có thể vẫn lưu diễn ở một vài tỉnh lân cận. Tôi vẫn xuất hiện trong đêm Countdown ở Hà Nội với vai trò của Dee Jay, điều mà tôi đã làm một vài năm gần đây. Mặc dù có rất nhiều nơi mời tôi đánh Countdown nhưng tôi chọn Hà Nội để ngay sau khi giao thừa, mình được quay về với mẹ ngay. Với tôi, đón Giao thừa như vậy cũng rất ý nghĩa, vừa được ở cạnh khán giả, người hâm mộ vừa được ở bên gia đình. Còn tất nhiên, những ngày đầu năm Âm lịch, tôi dành nhiều thời gian bên gia đình và những người thân yêu. Tết năm nay của tôi chắc cũng không khác mọi năm là bao. 
Johny Khang
Ảnh: Sưu tầm
(Theo Congluan)
Video hot: Hồ Ngọc Hà bắn tiếng Anh như gió trò chuyện cùng David Beckham
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa