Trực tiếp Người nghệ sĩ đa tài tập 1 ngày 6/9

Emdep.vn - Người nghệ sĩ đa tài tập 1 - nhiều khán giả có mặt trong trường quay đã phải một phen ngỡ ngàng khi Việt Hương thẳng thừng tuyên bố rằng cô sẽ cạch mặt Phương Thanh trong mọi chương trình.

Người nghệ sĩ đa tài tập 1 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay trên kênh THVL1 và được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây, mời các bạn đón xem.

Trực tiếp Người nghệ sĩ đa tài tập 1

Người nghệ sĩ đa tài tập 1 Full

Đang cập nhật...

Người nghệ sĩ đa tài tập 1: Việt Hương tuyên bố cạch mặt Phương Thanh

Từ lâu thì cặp đôi danh hài - ca sĩ Việt Hương và Phương Thanh vốn đã là đôi bạn thân lâu năm trong nghề và hai nữ nghệ sĩ nổi tiếng này chưa từng có bất kì xích mích hay mâu thuẫn nào. Tuy nhiên, mới đây khi vừa được ngồi ghế nóng trong tập 1 chương trình Người nghệ sĩ đa tài, nhiều khán giả có mặt trong trường quay đã phải một phen ngỡ ngàng khi Việt Hương thẳng thừng tuyên bố rằng cô sẽ cạch mặt Phương Thanh trong mọi chương trình. 

Trực tiếp Người nghệ sĩ đa tài tập 1 ngày 6/9


Nguyên nhân xảy ra chuyện mâu thuẫn này chỉ vì màn trình diễn của nhạc sĩ - ca sĩ Nguyễn Đình Vũ. Dù sở hữu thân hình mũm mĩm nhưng tiết mục của Nguyễn Đình Vũ đã hài hước và sôi động đến mức khiến 3 vị giám khảo phải đứng lên cổ vũ, nhưng đến phần cho điểm thì Phương Thanh lại cho khá thấp và Việt Hương không đồng ý chuyện này.

Trực tiếp Người nghệ sĩ đa tài tập 1 ngày 6/9

Cùng đón xem Người nghệ sĩ đa tài tập 1 vào 21h tối nay trên THVL1 nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm