Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 101 full ngày 5/9

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 101 - Bà dì và Roli quyết định đi ra cửa hàng mua thêm một vài bộ đồ nhìn thật hở hang, phong cách và thời trang để bắt đầu tiến hành thực hiện kế hoạch quyến rũ Veeru.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 101 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay trên kênh Echannel ngày 5/9/2016, mời quý vị đón xem.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 101 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 100

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 101: Kế hoạch lấy lại đứa bé

Trong bệnh viện, Khushi đã tuyên bố một cách hùng hồn rằng đứa bé chính là của cô chứ không phải ai khác. Prem và Simar đã cố gắng xuống nước để năn nỉ Khushi vì họ đều muốn được nhìn đứa bé thêm một lần nữa nhưng Khushi đã yêu cầu bác sĩ không cho phép vì xét ra về mặt pháp lí hiện hành thì đứa bé là con và thuộc về sự quyết định của Khushi. Khushi sau khi xuất viện đã lập tức mang đứa bé nhanh chóng trở về nhà và cô ta vênh mặt ra lệnh cho toàn bộ gia đình Bharadwaj từ giờ không ai được phép chạm đến cũng như đến gần nó.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 101

Roli thấy mọi người như vậy, cô xót xa và đã nói với bà dì rằng mình đã nghĩ ra cách và sẽ đem đứa bé trở lại an toàn, lành lặn cho Simar. Họ đã bàn bạc và nhanh chóng bắt đầu thực hiện bước đầu kế hoạch của mình khi những người đàn ông trong gia đình đã đi ra khỏi nhà tìm việc trừ Sidhant. Bà dì và Roli quyết định đi ra cửa hàng mua thêm một vài bộ đồ nhìn thật hở hang, phong cách và thời trang để bắt đầu tiến hành thực hiện kế hoạch quyến rũ Veeru.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 101 full ngày 5/9

Đừng bỏ lỡ Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 101 được phát sóng vào 20h tối nay nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm