Bạn là thiên thần hay ác quỷ trong mắt đối phương?

Emdep.vn - Chỉ với một câu trắc nghiệm có thể cho biết bạn là người như thế nào trong mắt các chàng trai.
Con mắt thẩm mỹ của đàn ông và phụ nữ đôi khi khác nhau một trời một vực. Đôi khi có khả năng bạn cho rằng mình rất gợi cảm, đáng yêu như một thiên thần, nhưng trong mắt đàn ông lại cảm thấy bạn là ác quỷ. Chỉ với một câu trắc nghiệm dưới đây, bạn có thể biết được mình trong mắt các chàng như thế nào. 
Bạn là thiên thần hay ác quỷ trong mắt đối phương?
Nếu bạn nghe được những lời lan truyền về cửa hàng cơm chiên của tình cũ, đó đều là những lời tán dương hết lời, một trong những ý nghĩ đầu tiên nảy ra trong đầu bạn là gì?
Lựa chọn 1: Haha, mình đã được ăn từ lâu rồi mà!
Lựa chọn 2: Đúng là hương vị ngon vô cùng!
Lựa chọn 3: Có lẽ làm gì mà ngon đến thế?
Lựa chọn 4: Đúng thế thật... thật muốn quay lại thưởng thức lần nữa. 
Hãy xem với lựa chọn của mình, có thể nói lên bạn là con người như thế nào:
Lựa chọn 1:
Trong mắt người khác giới, bạn là một thiên thần. Các chàng trai nhìn vào bạn đều cảm thấy bạn thật gợi cảm! Bất kể trong cuộc sống chung hàng ngày hay khi nói chuyện với người ấy, chỉ cần một ánh mắt khác thường đã có thể khiến bạn bước vào thế giới mộng tưởng lãng mạn, tình huống gợi cảm.
Bất cứ ai ở bên bạn cũng sẽ được sống trong một thế giới rực rỡ sắc màu, đầy cuốn hút và không ai có thể từ chối, hay muốn bước ra khỏi thế giới ấy. Bạn có cái nhìn vừa trong sáng, thánh thiện và một chút ngây thơ. Chính những yếu tố đó đã làm nên sự đáng yêu chết người của bạn.
Bạn vừa khiến người khác choáng ngợp, vừa muốn bảo vệ, đồng hành. Chúc mừng các bạn đã chọn đáp án này, vì nhất định các chàng trai đều khát khao bạn. 
Lựa chọn 2:
Trong mắt người khác giới, bạn là hóa thân của ai? Đáp án chính là Đức Phật, tức là một trái tim Bồ Tát từ bi luôn vì chúng sinh. Bạn là người tốt, rộng lòng với mọi người. Lúc nào bạn cũng sẽ nghĩ tốt cho mọi người, tìm cách đặt mình vào thông cảm và thấu hiểu cho người. 
Bạn là một người tốt của các chàng trai, có cùng anh ấy chia sẻ mọi chuyện. Chỉ cần là bạn khác giới sẽ cảm nhận thấy lòng tốt, thái độ vô cùng thân thiết. Tuy nhiên, điểm tốt này cũng có thể là nhược điểm của bạn, vì các chàng trai sẽ tìm thấy ở bạn một cảm giác an toàn của những người bạn, thay vì cảm giác khao khát tìm kiếm, chinh phục. Bên cạnh đó, việc luôn nhìn vào mặt tốt của người khác có thể khiến lòng tốt của bạn bị lợi dụng. Giữ một cái nhìn tích cực để có cuộc sống tốt đẹp, nhưng cũng hãy tỉnh táo. 
Lựa chọn 3:
Trong mắt người khác giới, bạn chính là một thảm họa. Các chàng trai khi đối mặt với bạn sẽ cảm giác không thoải mái. Bạn dường như khá dễ nổi giận và có cái nhìn thiếu tích cực về mọi vấn đề. Thay vì đưa ra những lời động viên hay một hướng giải quyết, bạn sẽ có xu hướng đầu tiên là buông lời chê bai. 
Bạn khác giới sẽ có thái độ đề phòng cao độ khi đi cùng bạn, vì họ biết rằng, nếu không bị bạn chỉnh sửa, thì cũng bị bạn quát tháo, cáu giận. Hãy học cách kiềm chế thói nóng giận của mình và học cách suy nghĩ tích cực về mọi vấn đề.
Mỗi cá nhân đều có những ưu điểm, nhược điểm, và việc chê bai người khác sẽ không khiến bạn tốt hơn. Việc nhìn vào ưu điểm của người khác sẽ khiến bạn có cảm giác trân trọng mọi người và có cách cư xử tôn trọng, bao dung hơn. 
Lựa chọn 4: 
Trong mắt người khác giới, bạn là hóa thân của ai? Bạn là một đứa trẻ ngốc nghếch! Vì sao ư? Vì bạn tự cho rằng mình là người có tiền, người có khả năng kiếm tiền, rất rộng lượng. Và điều quan trọng nhất, bạn rất dễ bị lừa. Cái nhìn ngây thơ và ngờ nghệch khiến bạn dễ dàng tin vào mọi câu chuyện mà không chịu tự tìm hiểu và xác nhận vấn đề xem nó có thực không.
Bạn dễ bị những lời tán dương sáo rỗng làm cho mất tỉnh táo và hạnh phúc nằm trên chiến thắng. Vì vậy các chàng trai khi ở gần bạn chỉ thấy ánh sáng lấp lánh của tiền. Bạn sẽ dễ dàng gặp phải những tên đào mỏ chỉ muốn lợi dụng bạn. Họ hy vọng có thể dễ dàng rút tiền từ túi bạn bỏ vào hầu bao riêng hoặc tận dụng những ưu điểm của bạn. Vì vậy, những ai lựa chọn đáp án này, hãy cẩn thận giữ chặt hầu bao của mình!
Khánh An
(Nguồn: IXM) 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa