'Đừng ảo tưởng': Bí quyết để hạnh phúc

Khánh An 2016-09-30 07:00
- Những ảo tưởng quá hoàn hảo có thể khiến bạn mãi mãi không tìm kiếm được tình yêu và hạnh phúc của chính mình.

 1. Hoàng tử không phải chàng hiệp sĩ hào nhoáng đến giải cứu bạn

Trong phim hay các câu chuyện cổ tích thường có hình ảnh những người đàn ông hoàn hảo, cao lớn, mạnh mẽ đẹp trai và sẵn sàng mạo hiểm cuộc sống khi bạn gặp nạn. Điều này khiến không ít người hy vọng một người đàn ông hoàn hảo như vậy sẽ đến và làm cho chúng ta hạnh phúc mãi mãi. 

Đừng chờ đợi. Bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ, hoàn toàn có khả năng tự giải cứu chính mình. Không cần hoàng tử đến giải cứu bạn khỏi cái lồng kính bó buộc chính mình - bạn có thể vươn lên để tự giải thoát.

Ngoài ra, đôi khi những chàng hiệp sĩ không hề tỏa sáng như bạn tưởng. Lột bỏ áo giáp, tóc giả với tất cả vẻ rực rỡ, bạn sẽ thấy rằng anh ta có thể chỉ là một người đàn ông nông cạn, quan tâm đến bạn một cách hời hợt và thiếu tâm lý trong cuộc sống thường ngày.

dd

2. Anh ấy không hoàn hảo

Nếu bạn đang tìm kiếm chàng hoàng tử hoàn hảo, thì anh ấy cũng đang tìm kiếm công chúa hoàn hảo. Nhưng bạn không phải như vậy. Hãy chấp nhận rằng bạn không bao giờ hoàn hảo và bạn cũng sẽ không bao giờ tìm thấy người đàn ông như vậy.

Đàn ông có những sai sót, cũng giống như bạn. Vẻ đẹp của tình yêu sẽ khiến bạn vượt qua những nhược điểm ấy và thấy vẻ đẹp trong tâm hồn của nửa kia.

Nếu bạn muốn tìm một người không hề có nhược điểm, sai sót gì, họ cũng sẽ không bao giờ có thể nhìn thấy hoặc hiểu bạn là ai, bạn đến từ đâu. Chỉ những ai có thiếu sót mới có thể có sự kết nối với bạn, thông cảm hoặc chấp nhận bạn không phải là người hoàn hảo. 

dd

3. Anh ấy không làm cho bạn hạnh phúc 

Cuối cùng, bạn không cần một hoàng tử hay một người đàn ông để hạnh phúc. Chỉ bạn mới có thể là người mang lại điều ấy cho mình. Hạnh phúc có thể tìm thấy trong những việc bạn yêu thích, bạn bè, và hơn cả là gia đình.

Hãy làm những điều bạn yêu thích cả trong công việc lẫn sở thích. Làm những điều thú vị và điên rồ với bạn bè. Đó sẽ là những khoảnh khắc bạn trân trọng mãi mãi.

Trong hành trình dài và gian khổ để tìm thấy bạn đời của mình, bạn có thể dễ dàng mất hy vọng. Hẹn hò là việc khó khăn và dễ dàng bị ngăn cản bởi nhiều vấn đề. Nhưng bạn sẽ học hỏi được nhiều từ những ngày tồi tệ và nhận ra những phẩm chất đích thực mà bạn tìm kiếm ở nửa kia.

'Đừng ảo tưởng' - Bí quyết để hạnh phúc trong tình yêu

Khánh An

(Nguồn: Familyshare)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu được chọn lại, em vẫn sẽ yêu anh