8 điều ở nữ giới hấp dẫn đàn ông hơn cả ngoại hình xinh đẹp

Emdep.vn - Có nhiều điều khiến phụ nữ hấp dẫn đàn ông hơn chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp và cơ thể cân đối.

Chính chúng ta, những người phụ nữ, cho rằng đàn ông dễ dàng bị thu hút bởi một cô nàng có hình thể quyến rũ và khuôn mặt xinh xắn. Thế nhưng trên thực tế, những người đàn ông cần nhiều hơn thế để ấn tượng và nhớ mãi về một cô gái mà họ gọi phải bằng từ “quyến rũ”.

1. Lòng tốt

Điều này có vẻ sáo rỗng nhưng lòng tốt thật sự là một thứ “hiếm có khó tìm” trong thời đại ngày nay. Chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều người cư xử tốt với những ai mang lại lợi ích cho họ nhưng bao nhiêu người bạn gặp mỗi ngày sẽ đến và nói chuyện với một người lạ đang khóc ở chỗ đợi xe bus?

Bao nhiêu người sẵn sàng dừng lại dắt một người già sang đường? Và bao nhiêu người ngồi xuống hỏi han một người tàn tật đang ăn xin? Người đàn ông luôn bị chinh phục bởi những cô gái không chỉ tốt với họ, với bạn bè và gia đình họ mà còn biết cách thắp sáng cuộc sống của những người mà cô ấy gặp gỡ hàng ngày.

8 điều ở nữ giới hấp dẫn đàn ông hơn cả ngoại hình xinh đẹp

Đàn ông bị hấp dẫn bởi những phụ nữ biết mỉm cười. Một nụ cười truyền tải thông điệp lạc quan, vui vẻ, ổn định là những gì đàn ông mong muốn ở người bạn đời của mình.

2. Đam mê

Những người phụ nữ có một đam mê trong cuộc sống luôn đầy cuốn hút. Họ truyền cảm hứng đến với người xung quanh, mắt họ sáng lên khi nói chuyện về những điều họ say mê và giọng nói họ dường như trở nên mê hoặc. Đàn ông không bao giờ thấy chán khi sống bên cạnh người phụ nữ này, vì luôn có một chủ đề để nói chuyện với một cô gái say mê một điều gì đó.

3. Suy nghĩ tích cực và hài hước

Một trong những điều quan trọng nhất của bất kì mối quan hệ lãng mạn nào, đó là khả năng tạo ra thời gian vui vẻ và những tiếng cười giữa hai người. Quan tâm đến tâm trạng và tình cảm của bản thân mình nên là ưu tiên hàng đầu của mỗi người phụ nữ.

Chỉ khi bạn hạnh phúc, bạn mới có thể mang đến cho người xung quanh một cuộc sống hạnh phúc, tích cực, vui vẻ và sự hài hước vừa đủ. Đàn ông yêu những người phụ nữ biết cách biến một ngày ảm đạm của họ trở nên bừng sáng bằng một câu nói đùa hay những phá cách thú vị rất riêng của phụ nữ.

8 điều ở nữ giới hấp dẫn đàn ông hơn cả ngoại hình xinh đẹp

Biết yêu bản thân, chăm sóc bản thân và làm cho bản thân hạnh phúc là ưu tiên hàng đầu của người con gái.

4. Hòa hợp với bạn bè của người yêu

Đàn ông đánh giá cao những cô gái có thể nói cười vui vẻ giữa đám bạn của anh ta. Việc bạn trở thành một thành viên dễ chịu trong lũ bạn đại học hoặc đồng nghiệp sẽ khiến anh ta cảm thấy tự hào và sẵn sàng rủ bạn tham gia vào bất kỳ cuộc hẹn hò nào với bạn bè riêng của anh ấy.

5. Tự tin

Không có gì tuyệt vời hơn được ở bên cạnh những người luôn hạnh phúc được là chính mình. Người phụ nữ không cần phải phản ứng gay gắt để tỏ ra tự tin, họ chỉ cần đứng trên đôi chân của mình và dựa trên những gì họ tin tưởng.

Không cần phải cố gắng để cư xử dịu dàng, nói năng rụt rè trong khi cô ấy thuộc tuýp người mạnh mẽ hay giả bộ yêu thích những cuốn sách mà cô ấy không hề đọc. Một người phụ nữ tự tin không bao giờ cần phải cố gắng để trở thành một người khác nhằm lôi kéo sự chú ý của đàn ông. Sự tự tin của họ sẽ thu hút những người đàn ông đến với họ.

8 điều ở nữ giới hấp dẫn đàn ông hơn cả ngoại hình xinh đẹp

Người phụ nữ tự tin là người phụ nữ đẹp nhất. Cô ấy không bao giờ cần phải cố gắng để trở thành bất kì một người nào khác.

6. Quyết đoán

Một trong những điều mà đàn ông không thích nhất ở một cô gái là cô ấy không biết những gì mình muốn và không thể chịu trách nhiệm về những quyết định của mình. Khi anh ấy lên kế hoạch hẹn hò vào tối nay, điều anh ấy muốn là bạn cho một địa chỉ cụ thể, thậm chí có thể tranh cãi cùng anh ấy để tìm ra nên đi chỗ anh ấy thích hay chỗ bạn thích, chứ không phải một người con gái luôn nói “Em ăn gì cũng được”, “Mình đi đâu cũng được” hay “Anh thích như thế nào?"... Theo đàn ông, một cô gái nên biết rõ hai điều: Ai và điều gì mà cô ấy muốn.

7. Thoải mái về ngoại hình

Có nhiều điều để nói về sự gợi cảm hay những cách nào để khiến một người phụ nữ trông sexy. Tuy nhiên đàn ông đơn giản hơn thế rất nhiều. Không quan trọng cô ấy phải có 3 vòng bốc lửa hay một dáng đi uyển chuyển hấp dẫn, mà đó là cô ấy thoải mái với vẻ bề ngoài của mình, nhận thức được sự quyến rũ về giới tính của mình và năng lượng đàn bà mà cô ấy tỏa ra xung quanh. Cuộc tình sẽ thật sự lãng mạn với một người đàn bà biết rõ cơ thể mình, yêu thích nó và không bao giờ lúng túng trước cái nhìn của đàn ông cho dù cô ấy không có một thân hình của người mẫu.

8 điều ở nữ giới hấp dẫn đàn ông hơn cả ngoại hình xinh đẹp

Sự hấp dẫn giới tính là một phần bản chất tự nhiên của mỗi con người. Người phụ nữ nào càng sớm nhận thức được điều này, họ càng trở nên hấp dẫn trong mắt đàn ông.

8. Có phong cách

Một cô gái với phong cách và gu thẩm mỹ riêng luôn khiến đàn ông bị cuốn hút một cách tự nhiên bởi vì họ tự tin và thoải mái trong trang phục mà họ biết chính xác rằng hợp với phong cách của mình. Họ không ngại buộc túm mái tóc rối lên đỉnh đầu, đi một chiếc giày bệt hoa xinh xắn, phá cách trong chiếc váy bohemian Goth và lấp ló hình xăm nhỏ dưới vành tai. Những người phụ nữ có gu thẩm mỹ cá tính lôi cuốn ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người đàn ông trên mọi góc phố mà họ xuất hiện.

Hữu Nguyên

Ảnh: Sưu tầm

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm