Trào lưu "cân đo" sắc đẹp chẳng tin nổi của giới trẻ

Emdep.vn - Có được thân hình chuẩn là mơ ước của biết bao cô gái. Bởi vậy, trong giới trẻ đã rộ lên không ít trào lưu kỳ lạ nhằm kiểm tra sắc đẹp chẳng giốn ai.

Đo chân đẹp qua khoảng cách lõm ở đùi

Cách kiểm tra sắc đẹp này bắt đầu rộ lên sau một chương trình trình diễn thời trang cuối năm 2012 của hãng đồ lót nổi tiếng Victoria’s Secret. Khi đó, hình ảnh chân dài Cara Delevingne với đôi chân thẳng tắp, dài và có khoảng cách lõm giữa hai đùi đã gây ấn tượng sâu sắc cho người xem. Người ta bắt đầu cho rằng nếu đứng thẳng mà hai bên đùi không chạm vào nhau, tạo một khoảng cách thì chứng tỏ đó là những cô gái có đôi chân đẹp.
Ngay sau khi rộ lên cách đô chân đẹp này, rất nhiều cô gái đã tập luyện thể dục, thể thao, kết hợp với chế độ ăn uống với hy vọng có được đôi chân thiên thần.
4trào lưu
Hình ảnh "thiên thần" Cara Delevingne sải bước trên diễn thời trang cuối năm 2012 của hãng đồ lót nổi tiếng Victoria’s Secret đã làm rộ lên trào lưu đo chân đẹp qua khoảng cách lõm ở hai đùi
4 trào lưu đo sắc đẹp không tưởng của giới trẻ
Những cô gái có đôi chân tạo khoảng cách lõm giữa hai đùi được cho là những cô nàng có đôi chân đẹp
Đo bằng ngón tay
Trào lưu này bắt đầu nổi tiếng khắp thế giới vào năm 2014. Để kiểm tra độ xinh đẹp của các cô gái, họ đặt ngón trỏ vào cằm, hường lên môi, mũi. Nếu cả 3 bộ phận này đều nằm trên một đường thẳng, chứng tỏ cô gái đó có được vẻ đẹp chuẩn mực. 
Trào lưu này ngay lập tức được các bạn trẻ từ khắp Âu sang Á áp dụng. Họ thậm chí còn lấy cách đo này để so sánh vẻ đẹp của các ngôi sao nổi tiếng.
4trào lưu
Khuôn mặt Chi Pu được đưa ra để chấm điểm theo cách đo bằng ngón tay
4trào lưu
Diễn viên Hàn Quốc Goo Hye Sun xem ra chưa đạt được tiêu chuẩn này dù rất xinh đẹp
Vòng tay chạm rốn
Bắt nguồn từ trên mạng xã hội Trung Quốc, trào lưu này đã khiến nhiều cô gái hào hứng hưởng ứng và thậm chí còn bị các chàng trai đem ra để trêu đùa. Trào lưu này quan niệm rằng: nếu bạn vòng tay ra sau lưng, vòng qua eo và ngón tay chạm đến rốn, chứng tỏ bạn đang sở hữu một vòng hai hoàn hảo.  
Theo đó, các cô gái thi nhau mắc croptop, khoe eo và chụp lại cảnh mình vòng tay chạm rốn như thế nào. Thậm chí, nhiều hot girl, sao Việt cũng hưởng ứng trào lưu này.
Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có những người có vòng eo “bánh mì” vẫn có thể thực hiện động tác này ngon nghẻ. Do đó, vòng tay chạm rốn được hay không sẽ còn phụ thuộc vào độ dẻo dai của đôi tay. 
4trào lưu
Từ các thiếu nữ Trung Quốc, các hot girl Việt Nam cũng hưởng ứng trào lưu vòng tay chạm rốn để đo eo thon
4trào lưu
Ngọc Trinh cũng tham gia thử thách thú vị này
4trào lưu
Nhiều anh chàng cũng đùa vui với cảnh vòng tay chạm rốn
Đo eo bằng giấy A4
Theo sau trào lưu vòng tay chạm rốn, mới đây nhất, giới trẻ Trung Quốc lại tiếp tục sục sôi với một cách đo eo hoàn toàn mới: đo eo bằng giấy A4. Quy tắc được đưa ra là khi bạn đặt một tờ giấy A4 có chiều rộng 21cm lên vùng eo, nếu vòng eo nhỏ hơn chiều rộng tờ giấy A4 thì chứng tỏ người đó đang có vòng eo khá chuẩn. 
Trào lưu này ban đầu do một nghệ sĩ khởi xướng và nhanh chóng gây sốt ở Trung Quốc. Rất nhiều cô gái xinh đẹp đã chứng minh thân hình thanh mảnh, vòng eo con kiến của mình. Tuy nhiên, những người có vòng eo quá khổ sẽ đành phải ngậm ngùi không dám thực hiện.
4trào lưu
Cách đo eo bằng giấy A4 đưa ra quy tắc nếu eo của bạn nhỏ hơn chiều rộng của tờ giấy, chứng tỏ bạn có vòng eo chuẩn
4trào lưu
Các cô gái trẻ Trung Quốc thi nhau lấy giấy A4 để đo vòng 2 con kiến của mình
Trào lưu 'cân đo' sắc đẹp chẳng tin nổi của giới trẻ
Tất nhiên với trào lưu này, những ai có thân hình mập mạp sẽ khó "chạy theo" được.
 
Thụy Du - Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa