Thương tâm bé gái bị trói vào cây suốt 5 năm

Emdep.vn - Cô bé 8 tuổi bị mắc bệnh, bố mẹ tàn tật, không có tiền chạy chữa nên bị trói vào thân cây.

Huyện Nhữ Dương, Hà Nam Trung Quốc có một gia đình gặp phải tình cảnh vô cùng đáng thương và trớ trêu, khiến ai cũng phải rơi lệ.

Cô bé Tử Di, mới 8 tuổi, bị gia đình trói vào một cái cây trước nhà. Nhìn vết dây thừng, có thể thấy em đã bị trói trong một thời gian dài, cơ thể bẩn thỉu vô cùng đáng thương.

Ông của cô bé cho biết, từ khi Tử Di sinh ra đời, cô bé khỏe mạnh giống các em bé khác. Tuy nhiên từ năm 2010, một trận sốt cao đã thay đổi vận mệnh cô bé. Cô bé không biết gì, gặp trẻ nhỏ sẽ đánh đập, gặp người nhiều tuổi cũng đánh, gây nguy hiểm cho mọi người. Hoàn cảnh khó khăn, cháu gái lại mắc bệnh như vậy, gia đình không còn cách nào khác đành trói cô bé bên cây.

Cô bé đáng thương đã bị trói 5 năm

Ngoài Tử Di, gia đình cô bé còn có thêm 2 cậu em trai. Trong khi đó, bố mẹ em đều là người tàn tật, bố bị tàn tật cấp độ 2, làm bảo vệ tại một công xưởng. Còn mẹ bị tàn tật và mắc bệnh thần kinh, đang được gia đình nhà ngoại chăm sóc. Tử Di do ông bà chăm, ông bà ngày càng già yếu nên việc chăm sóc cho em vô cùng khó khăn.

Thương tâm bé gái bị trói vào cây suốt 5 năm

Gia đình nghèo khó, bố mẹ tàn tật lại thêm cô bé mắc bệnh, không có tiền chạy chữa, chỉ có cách trói vào thân cây.

Khánh An

(Nguồn: Sina)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm