Cặp đôi mắc kẹt vào nhau khi mây mưa trên biển gây xôn xao

Emdep.vn - Màn “mây mưa” lãng mạn của cặp đôi đã kết thúc không hoàn hảo khi bộ phận sinh dục của họ bị mắc kẹt vào với nhau.
Một cặp đôi người Italia đã quyết định tận hưởng những giây phút ngọt ngào trong một ngày nắng trên một bãi biển ở Porto San Giorgio gần như bỏ hoang bằng cách cùng xuống tắm biển với nhau. Tuy nhiên, do không thể kiểm soát bản thân, họ đã “mây mưa” nhiệt tình trong làn nước trong xanh của biển cả. 
Cặp đôi mắc kẹt vào nhau khi mây mưa trên biển gây xôn xao
Cặp đôi bị "dính" vào nhau khi làm "chuyện ấy" dưới biển.
Tuy nhiên, màn ái ân của họ đã gặp phải sự cố khi chàng trai không thể tách khỏi cô gái do 2 bên cứ bị hút vào với nhau. Dương vật của chàng trai đã không thể rút khỏi âm đạo của cô gái. Điều này khiến họ không thể lên bờ và cứ dính vào nhau như vậy.
Tình huống éo le này buộc cặp đôi phải ngâm mình dưới biển cho đến khi có một người phụ nữ đi ngang qua đem cho họ một chiếc khăn để che thân rồi giúp họ cố đi lên bờ.
Một bác sĩ đã được gọi đến bãi biển nhưng trường hợp của cặp đôi này rất nghiêm trọng nên họ đã được đưa tới phòng cấp cứu tại một bệnh viện địa phương.
Tại đây, cặp đôi đã được giải thoát sau khi người phụ nữ đã được tiêm loại thuốc thường được sử dụng để làm giãn tử cung của phụ nữ mang thai.
Tuy đã được giải thoát nhưng đây hẳn là kỷ niệm nhớ đời của cặp nam nữ này. 
 
Thụy Du – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa