Làm nộm xoài xanh gà khô xé lai rai sau Tết

Emdep.vn - Bạn chỉ mất khoảng 15 phút để làm món nộm xoài xanh gà khô với vị chua ngọt, thích hợp ăn trong những ngày Tết.

 Nguyên liệu: 

- Xoài xanh: 2 quả 

- Dấm: 2 thìa 

- Lạc rang giã nhỏ 

- Giấm, tỏi, đường, ớt 

- Nước mắm, mù tạt 

- Rau thơm 

- Gà khô: 50 gr 

 Cách làm: 

   Bước 1: Xoài xanh rửa sạch, cạo vỏ, bào sợi. Rau thơm nhặt sạch, rửa sạch, thái nhỏ.   

   Bước 2: Pha nước chấm: 2 thìa nước mắm, 3 thìa đường, 1 thìa dấm, 3 thìa nước (nêm nếm vừa khẩu vị).   

   Bước 3: Cho xoài xanh và rau thơm vào tô, chan nước chấm đã pha vào rồi rắc lạc rang, gà khô lên trên trộn đều.  

(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa