Thiếu tiền chi tiêu, cô gái 9x làm trò ghê tởm này để kiếm thêm

Emdep.vn - Do túng thiếu, cô gái 9x này đã tự quay video khiêm dâm để bán cho khách hàng trên mạng.
Cách đây ít hôm, cảnh sát huyện Hàn Giang, thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc mới bắt giam một cô gái họ Trương vì tội phát tán hình ảnh và video khiêu dâm trên mạng. 
Đại diện cảnh sát cho biết, phạm nhân đã tự chụp ảnh và quay video khiêu dâm của chính mình và đăng lên mạng để kiếm tiền tiêu vặt. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.
Một người dân sống tại thành phố Dương Châu từng báo cảnh sát: Hồi đầu tháng 6/2016, anh được một người lạ mặt thêm bạn bè trên QQ và cũng vui vẻ đồng ý lời mời đó. Vốn tưởng là đồng nghiệp hay người quen, nhưng anh không ngờ lại nhận được một loạt ảnh và video hở hang, khiêu dâm từ người kia. 
Cô gái này kết bạn và phát tán video cho các đối tượng đã định.
"Vì chuyện này, bạn gái tôi đã hiểu lầm và suýt chút nữa bỏ tôi.", nam thanh niên này nói. Do đó, anh đã báo cảnh sát và hi vọng giới chức tìm ra người đứng sau những video này.
Khi nhận được tố cáo của người dân, cảnh sát huyện Hàn Giang lập tức kết hợp với công an mạng và điều tra địa chỉ phát tán video đồi trụy này. Kết quả, chủ nhân của những video này là một cô gái họ Trương (23 tuổi).
Cảnh sát đã tới nhà và bắt giam Trương. Đồng thời, họ tìm thấy vô số những hình ảnh và video khiêu dâm trong máy tính cùng điện thoại của cô. Số lượng video có thể lên tới con số 1000.
Thiếu tiền chi tiêu, cô gái 9x làm trò ghê tởm này để kiếm thêm
Hành động của cô gái đến từ việc thiếu tiền tiêu vặt.
Tại đồn cảnh sát, Trương khai nhận từng mua video khiêu dâm trên mạng. Do thiếu tiền tiêu vặt, cô đã quyết định tận dụng "tài nguyên vốn có", tự chụp ảnh, quay video và bán cho người khác. Hiện Trương đang bị giam chờ xử lý.
Bạch Ngân Theo QQ
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa