Nhận lời cầu hôn từ bạn trai trên máy bay, nữ tiếp viên hàng không nhận cái kết đắng lòng

Emdep.vn - Sau khi nhận lời cầu hôn từ bạn trai trên máy bay, nữ tiếp viên này bị sa thải vì thái độ làm việc không nghiêm túc.

Nữ tiếp viên hàng không Jiao, 26 tuổi thuộc hãng hàng không China Eastern Airlines đã rất ngạc nhiên khi người bạn trai 4 năm đột nhiên xuất hiện chỉ nửa giờ sau khi chuyến bay cô làm việc cất cánh.

Nhận lời cầu hôn từ bạn trai trên máy bay, nữ tiếp viên hàng nhận cái kết đắng lòng

Chàng trai đã quỳ xuống trước mặt Jiao, tăng cô bó hoa và một chiếc nhẫn kim cương để cầu hôn. Trước màn cầu hôn quá bất ngờ và lãng mạn, Jiao đã rơi nước mắt và chấp nhận lời cầu hôn. Trước sự chứng kiến của những hành khách trong chuyến bay, Jiao và bạn trai đã ôm nhau hạnh phúc.

Nhận lời cầu hôn từ bạn trai trên máy bay, nữ tiếp viên hàng nhận cái kết đắng lòng

Jiao sau đó đã cám ơn các hành khách đã ủng hộ và chúc phúc cho họ. Tuy nhiên, sau màn cầu hôn lãng mạn, Jiao đã bị cấp trên khiển trách vì cho rằng màn cầu hôn này có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của các hành khách trên máy bay. Sau đó, Jiao đã bị sa thải.

Nhận lời cầu hôn từ bạn trai trên máy bay, nữ tiếp viên hàng nhận cái kết đắng lòng

Thông tin Jiao bị sa thải sau màn cầu hôn lãng mạn trên máy bay ngay lập tức gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đồng tình với quyết đinh của cấp trên của cô trong khi những người khác cho rằng chấp nhận lời cầu hôn trong một thời gian ngắn như vậy thì hoàn toàn vô hại và không làm ảnh hưởng đến bất cứ ai cả.

Một vài người thì cho rằng bạn trai của Jiao nên chờ cho đến khi máy bay hạ cánh rồi mới cầu hôn để không làm ảnh hưởng đến sự an toàn của những hành khách khác. Một số người nói thêm: "Nếu muốn cầu hôn bạn gái như trong phim, lẽ ra anh ấy nên bao toàn bộ máy bay để bạn gái không bị mất việc.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa