Hà Nội: Phẫn nộ giúp việc thẳng tay tát, quăng quật trẻ 2 tuổi rồi lấp liếm giấu tội, phụ huynh xót con thi nhau lắp camera ghi lại bằng chứng

Emdep.vn - Khi có người lớn xuất hiện, người giúp việc lập tức trở giọng hỏi đứa trẻ 2 tuổi “bà có đánh đâu mà con khóc". Chiêu lấp liếm giấu tội của giúp việc bạo hành trẻ càng khiến người ta phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi cảnh một nữ giúp việc bạo hành một bé trai.

Người phụ nữ đã đánh, tát, quăng quật, quát tháo và dọa dẫm bé trai đang khóc. Tuy nhiên khi có người lớn xuất hiện, người này lập tức lấp liếm, giấu tội bằng cách hỏi đứa trẻ “bà có đánh đâu mà con khóc". 

Xem clip con mình bị đánh, phụ huynh của bé đã vô cùng phẫn nộ. Cảnh giác trước các chiêu bạo hành trẻ rồi chối tội bay biến của giúp việc là không bao giờ thừa. 

Hà Nội: Phẫn nộ giúp việc thẳng tay tát, quăng quật trẻ 2 tuổi rồi lấp liếm giấu tội, phụ huynh xót con thi nhau lắp camera ghi lại bằng chứng

Giúp việc dùng chổi dọa nạt trẻ đang khóc. Ảnh cắt từ clip. 

“Bà này là giúp việc nhà mình đc 2 năm rồi. Vợ chồng mình chưa bao giờ mắng chửi hay to tiếng với bà ấy cả. Chiều hơn cả chiều vong. Cũng may mình có tính cẩn thận cứ ra khỏi nhà là xem camera. Hôm trước đang đi làm bật camera xem, điên tiết quá mới phi vội về mà vẫn chối lấy chối để là không đánh con mình .  Thằng bé con thì đang ốm, mà đánh thằng bé như thế để cả đêm nó hoảng loạn , khóc , cứ hét lên “Sợ ! Sợ” . Cả đêm xót con không ngủ được, còn mụ ấy thì đã trốn đi.

Giao trứng cho ác là có thật. Cuộc sống đã lắm lo toan, nhìn thấy con mình thế này đúng là chẳng biết sống thế nào nữa…”.

Đồng ý trông trẻ là một công việc áp lực, đến chính cha mẹ nhiều khi không kiềm chế bản thân cũng có hành động đánh trẻ. Nhưng không thể vì áp lực mà đánh, tát, quăng quật trẻ theo kiểu bạo hành như người phụ nữ trong clip.

Chị Hồng Nhung, một dân văn phòng tại Hà Nội tâm sự, bản thân chị đã chi rất đậm tiền để thuê giúp việc trông con nhỏ. Thế nhưng, mọi thứ vẫn chỉ là hên xui. Thuê người giúp việc trông con, nhưng phụ huynh lại mất thời gian trông chừng giúp việc qua..camera.

“Mình đi làm cả ngày, con gửi hoàn toàn cho giúp việc nên nhiều khi không biết đường nào mà lần. Chỉ còn cách bí mật lắp camera ghi lại bằng chứng để giúp việc hết đường chối cãi. Chi nhiều tiền, chiều tới bến nhưng chỉ cần không vừa ý là giúp việc đùng đùng bỏ về quê, để mặc hai mẹ con tự xoay xở”, chị Nhung bày tỏ.

Thu Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa