Vũ Khắc Tiệp nói gì khi bị tung bằng chứng nợ nần chồng chất?

Emdep.vn - Trên mạng xã hội vừa xuất hiện thông tin Ông trùm Venus Vũ Khắc Tiệp vay mượn nợ nần và đang phải trốn nợ.

Sau thành công của Vòng eo 56, Vũ Khắc Tiệp cùng dàn chân dài Venus đang chuẩn bị cho Đêm hội chân dài 10. Đây là con số đặc biệt vì thế show diễn này được Vũ Khắc Tiệp hứa hẹn về sự hoành tráng khi được đầu tư kỹ lưỡng.

Vũ Khắc Tiệp nói gì khi bị tung bằng chứng nợ nần chồng chất

Trước thềm Đêm hội chân dài 10, Vũ Khắc Tiệp lại dính ồn ào không hay. Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin ông trùm Venus nợ một khoản tiền lớn và cố ý mất tích trong thời gian vừa qua.

Cùng với dòng status tố Khắc Tiệp nợ nần, người này không ngại nhờ cư dân mạng truy tìm tung tích của ông bầu Ngọc Trinh. Kèm dòng chia sẻ, người này không ngại đăng tải bức ảnh giấy ghi nợ, có chữ ký vân tay và cả chứng minh thư nhân dân của Vũ Khắc Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp nói gì khi bị tung bằng chứng nợ nần chồng chất
Facebooker tố Vũ Khắc Tiệp nợ nần.

Nhiều ý kiến cho rằng, Vũ Khắc Tiệp phải vay mượn để trang trải cho chi phí tổ chức Đêm hội chân dài 10. Tuy nhiên không ít phản hồi ngờ vực và cho rằng thông tin trên không đáng tin cậy.

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp bức xúc: “Đây Vũ Khắc Tiệp đây... Có cần cho địa chỉ nhà và công ty không... Biết tội vu khống sẽ như thế nào không... Mai Cơn Phiêu và Phượng Ớt là ai hay Thánh Coco xuất hiện đúng lúc Đêm Hội Chân Dài ... lại có chuyện để vui tiếp rồi”.

Vũ Khắc Tiệp nói gì khi bị tung bằng chứng nợ nần chồng chất
Dòng phản hồi của Vũ Khắc Tiệp.

Hiện tại, cư dân mạng hoang mang khi không biết thực hư thế nào. Tuy vậy, với một ông trùm có đời sống vương giả như Vũ Khắc Tiệp cũng như sự thành công vang dội của Vòng eo 56 khiến nhiều người tin rằng thông tin nợ nần là bịa đặt.

Vũ Khắc Tiệp nói gì khi bị tung bằng chứng nợ nần chồng chất?

Trước đó không lâu, Vũ Khắc Tiệp cùng dàn chân dài Venus từng lao đao khi bị Thánh Cô Cô Bóc tố đi khách, bán dâm ngàn đô. Sự việc gây ầm ĩ một thời gian và được sự can thiệp của cư quan chức năng. Thánh Cô Cô Bóc đã bị bắt và nhận án phạt với hành vi xúc phạm, vu khống người khác trên mạng xã hội.

Tuấn Anh

Xem thêm:

Ngọc Trinh còn gì khác để khoe ngoài…eo?

NSƯT Hoài Linh: Vì sao nhất mực không nhận con trai?

Xác định danh tính “bạn trai tin đồn” của Hoa hậu Kỳ Duyên

30 điều mà một "fan bự" của G-Dragon cần phải... học thuộc lòng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa