Đằng sau câu chuyện Vũ Khắc Tiệp và "gà cưng" Linh Chi chia tay?

Ánh Sáng 2016-05-20 08:45
- Từng là Gà cưng của Venus thế nhưng sự vắng bóng của Linh Chi trong thời gian gần đây dấy lên tin đồn người đẹp chia tay Venus vì không tìm được tiếng nói chung.

Đăng quang Á Hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Linh Chi đầu quân về Venus dưới trướng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Cùng nhà với Ngọc Trinh không lâu, Linh Chi lột xác ngoại hình ngoạn mục. Không chỉ trắng sáng, Linh Chi thừa nhận nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp vòng 1.

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về nguyên nhân Linh Chi rời Venus
Người đẹp Linh Chi 

Xinh đẹp, sexy, Linh Chi từng phủ sóng hình ảnh tại các sự kiện giải trí. Tuy vậy, tên tuổi Linh Chi vẫn bị xem là cái bóng của đàn chị Ngọc Trinh. Lấn sân phim ảnh, đóng MV ca nhạc không tạo được tiếng vang, Linh Chi còn dính phải scandal đi khách, bán dâm ngàn đô. Phải chăng những tai tiếng cùng việc tên tuổi "dậm chân tại chỗ" đã khiến Linh Chi rời Venus tìm hướng đi mới.

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về nguyên nhân Linh Chi rời Venus

Trước thông tin, Linh Chi rút khỏi Venus, Vũ Khắc Tiệp vừa lên tiếng. Ông bầu chân dài cho hay, Linh Chi rút lui khỏi Venus là do hết hợp đồng chứ không phải tự ý hay mâu thuẫn mà tách riêng. "Linh Chi chia tay Venus là do hết hợp đồng với công ty từ cuối năm ngoái chứ không phải tự ý tách riêng. Linh Chi hoạt động riêng được 7-8 tháng rồi.

Trong tất cả các sự kiện của Venus thời gian qua không có sự xuất hiện của Linh Chi nữa. Do giai đoạn đó, Linh Chi có việc gia đình nên muốn tập trung hoàn toàn vào chuyện đó nên ít dành thời gian cho nghệ thuật.

Hiện tại giữa tôi và Linh Chi vẫn yêu quý nhau. Cô ấy vẫn gọi tôi là sếp. Còn chuyện có tái hợp hay không, không quan trọng" - Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

Đằng sau câu chuyện Vũ Khắc Tiệp và 'gà cưng' Linh Chi chia tay?
Vũ Khắc Tiệp.

Hiện tại, Vũ Khắc Tiệp khẳng định mối quan hệ giữa hai bên vẫn rất tốt. Anh và Linh Chi sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc khi cần.

Ánh Sáng

qc-epoint
loading...
qc-epoint