Tuấn Hưng bẽ mặt vì bị Duy Mạnh tố ăn cắp bản quyền ca khúc

Emdep.vn - Giữa ồn ào Thu Phương - Tuấn Hưng, Duy Mạnh vừa lên tiếng gọi Tuấn Hưng là kẻ "ăn cháo đá bát", ăn cắp bản quyền ca khúc.

Những ngày gần đây, cuộc khẩu chiến giữa Tuấn Hưng - Thu Phương về chuyện ăn cắp bản quyền ca khúc đang nóng lên. Không kiêng nể khi từng là đồng nghiệp thân thiết, Tuấn Hưng - Thu Phương liên tục "đá xéo" nhau trên mạng xã hội.

>>> Bản chất Thu Phương - Tuấn Hưng sau sự cố "mượn tạm" ca khúc bản quyền.

Tuấn Hưng bẽ mặt vì bị Duy Mạnh tố ăn cắp bản quyền ca khúc
Tuấn Hưng - Duy Mạnh.

Tưởng chừng như Tuấn Hưng nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ phía dư luận thế nhưng mới đây, động thái của ca sĩ Duy Mạnh như "cú tát vào mặt" Tuấn Hưng. Trước đây, hai ca sĩ này từng thân thiết và nhiều lần hợp tác với nhau. Tuy nhiên, do mâu thuẫn riêng mà Duy Mạnh - Tuấn Hưng "đường ai nấy đi" lùm xùm trên mặt báo.

Trên trang cá nhân, Duy Mạnh viết: "Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tuỳ tiện! Hoá ra mình cũng là nạn nhân à? Mình viết nhạc để tặng cho phụ nữ đẹp chỉ mong tìm được chút cảm xúc! Đã một lần cho cái thằng ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi nó quay lại cắn mình, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép. Không biết nhục à?".

Tuấn Hưng bẽ mặt vì bị Duy Mạnh tố ăn cắp bản quyền ca khúc

Dòng chia sẻ của Tuấn Hưng.

Cùng dòng chú thích, Duy Mạnh gắn kèm đường link Tuấn Hưng thể hiện ca khúc Hãy về đây bên anh. Ca khúc này được Duy Mạnh độc quyền, Tuấn Hưng sử dụng mà không hề xin phép. Chưa hết, Duy Mạnh không nể nang khi gọi Tuấn Hưng là "thằng ăn cháo đá bát".

Theo dòng chia sẻ, Duy Mạnh từng viết tặng cho Tuấn Hưng hai bài hit nhưng sau đó Tuấn Hưng đã quay sang phản bội lại người từng giúp mình.

Hiện tại, lùm xùm bản quyền ca khúc giữa hai ca sĩ vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Sau tất cả, mối quan hệ của Thu Phương Tuấn Hưng, Duy Mạnh - Tuấn Hưng ngày càng tồi tệ và xấu đi.

Tuấn Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa