Tuấn Hưng doạ tung tin nhắn về con người của Thu Phương

Emdep.vn - Ồn ào bản quyền ca khúc giữa Thu Phương – Tuấn Hưng vẫn chưa có hồi kết. Sau khi bị đàn chị "đá xéo", Tuấn Hưng dọa tung tin nhắn Thu Phương từng xin lỗi mình.

Bị đàn chị là nữ ca sĩ Thu Phương sử dụng ca khúc Nắm lấy tay anh nhiều lần mà không xin phép, Tuấn Hưng bức xúc ra mặt. Trước phản ứng của đàn em, Thu Phương chia sẻ với truyền thông là mình sẽ cẩn thận hơn trong những lần sau. Tuy nhiên, Thu Phương lại có những chia sẻ ám chỉ Tuấn Hưng ích kỉ trên trang cá nhân ngay sau đó.

>>> Thu Phương nói gì khi bị Tuấn Hưng nhắc nhở sử dụng "chùa" ca khúc?

Không lâu sau dòng trạng thái này, Thu Phương tiếp tục dùng Sơn Tùng để "đá xéo" đồng nghiệp một lần nữa. Những động thái của Thu Phương gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Ngoài một số fans ủng hộ, Thu Phương bị chỉ trích vì sai không sửa còn cố cãi lý. Hiện tại, nữ ca sĩ đã gỡ bức ảnh chụp cùng Sơn Tùng để đá xéo Tuấn Hưng khỏi trang cá nhân của mình.

Bị Thu Phương
Tuấn Hưng - Thu Phương.

Bức xúc khi đàn chị liên tục công kích, Tuấn Hưng vừa chia sẻ trên trang cá nhân, anh viết: “Im lặng ... Khi chị cứ thích lòng vòng đá xoáy các kiểu. Sai thì nói sai? Xong rồi thôi. 
Cớ sao cứ phải để cuộn sóng dư luận cho fan công kích nhau làm gì? Các lời lẽ các bạn không liên quan nghe cũng khó nghe mà. Sao không mang những điều hay cho các fan họ hùa theo mình chơi vơi mình, để họ được kết nối với nhau vì mình. Lại toàn ném ra những điều để các em nó lại vào chửi nhau vì bênh " Thần tượng".

Đây. Còn nguyên cái inbox nhận lỗi. Không lặng sóng thì tôi ném nốt lên đây luôn cho mọi người xem đấy.

Ps: tài sản thuộc về bạn có giá trị dù lớn hay nhỏ và dù quan trọng hay không trong mắt người khác, thì đó cũng là tài sản của bạn. Không cớ gì phải cho mượn hay để người khác sử dụng thì mới không bị gọi là ích kỷ.

Mình sai hay đúng thì cứ âm thầm mà hiểu. Cứ thích đưa nhau vào thế: buộc phải nhắc khéo thế này. 
Hẳn là : Cầu Vồng Khuyết nữa này”

Tuấn Hưng doạ tung tin nhắn về con người của Thu Phương
Dòng chia sẻ của Tuấn Hưng.

Dưới dòng trạng thái, Tuấn Hưng đính kèm nhiều đường link chứng tỏ Thu Phương sử dụng các ca khúc của anh. Qua dòng chia sẻ, Tuấn Hưng cho biết tài sản dù nhỏ hay không quan trọng trong mắt người khác thì đó cũng là của riêng anh.

Nếu quả thật có tin nhắn xin lỗi đàn em, nhưng Thu Phương vẫn "đá xéo" trên trang cá nhân thì hình ảnh của Thu Phương vô tình xấu đi phần nào.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm