Thu Phương nói gì khi bị Tuấn Hưng nhắc nhở sử dụng "chùa" ca khúc?

Emdep.vn - Sau khi sử dụng ca khúc "Nắm lấy tay anh" và bị đàn em Tuấn Hưng gián tiếp nhắc nhở, Thu Phương đã lên tiếng về vấn đề này.

Ít hoạt động âm nhạc trong nước thế nhưng Thu Phương luôn giữ được độ nóng cũng như sức hút của mình. Chỉ khi nào có show diễn quan trọng, Thu Phương mới bay về Việt Nam biểu diễn.

Vừa qua, nữ danh ca đã tham gia đêm nhạc cùng nhóm O - plus tại một phòng trà TP HCM.

Thu Phương nói gì khi bị Tuấn Hưng nhắc nhở sử dụng chùa ca khúc
Thu Phương cùng nhóm O - plus
Thu Phương nói gì khi bị Tuấn Hưng nhắc nhở sử dụng chùa ca khúc
Thu Phương bên Hứa Vĩ Văn - Phạm  Quỳnh Anh

Vẫn như chất riêng của Thu Phương, nữ ca sĩ tự hát, tự mình dẫn dắt câu chuyện để mang đến không gian ấm cúng gần gũi giữa nữ ca sĩ và khán giả. Lần trở về Việt Nam này, nữ danh ca chỉ nhận hai show diễn, biểu diễn xong là Thu Phương lại bay về hải ngoại.

Khi được hỏi về sự cố sử dụng ca khúc chưa xin phép và bị đàn em nhắc nhở, Thu Phương cho biết: "Thời gian qua tôi hồn nhiên thể hiện nhiều ca khúc của các nghệ sĩ đàn em, sau khi bị Tuấn Hưng phản ứng về bản quyền ca khúc nên từ nay tôi sẽ rút kinh nghiệm hơn".

Thu Phương nói gì khi bị Tuấn Hưng nhắc nhở sử dụng 'chùa' ca khúc?

Ngoài thành phần khán giả, fans hâm mộ nữ ca sĩ, đến xem đêm nhạc còn có Hứa Vĩ Văn, gia đình Phạm Quỳnh Anh. Thu Phương kết hợp với O - plus trong các ca khúc Chờ người nơi ấy, Cô gái đến từ hôm qua.. Thu Phương không ngại xin phép Ái Phương hát ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Hoàn thành hai show diễn, Thu Phương sẽ bay về Mỹ để lên kế hoạch cho đêm nhạc lớn trong sự nghiệp ca hát của mình.

Ánh Sáng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm