Siêu mẫu Vũ Thu Phương viết tâm thư xúc động gửi hai con

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương vừa chia sẻ bức tâm thư xúc động của người mẹ dành trọn yêu thương cho hai con.

Từng là tên tuổi đình đám trong làng mẫu, Vũ Thu Phương tuyên bố giải nghệ khá sớm vào năm 2011. Người đẹp nhanh chóng lên xe hoa với doanh nhân gốc Việt là cháu ngoại Hoàng thân Campuchia. Năm 2013 cựu người mẫu sinh con gái đầu lòng, cách đây đúng 1 tháng, Vũ Thu Phương đã sinh nở bé gái thứ hai.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương viết tâm thư xúc động gửi hai con
Vũ Thu Phương bên ông xã và con gái đầu.

Ngày đầy tháng cho con, Vũ Thu Phương đã có những chia sẻ đầy xúc động như nỗi lòng, tình yêu của mẹ dành cho con. Cô viết: "Anna và Angelina yêu dấu của mẹ! Đúng ngày này một tháng trước, Angelina cất tiếng khóc chào đời, một ngày vô cùng quan trọng và ý nghĩa với mẹ khi mẹ được làm mẹ của con.

Tuần lễ trước khi Angie chào đời, mẹ ngóng trông, mẹ đếm từng ngày để đến giây phút được đón con. Thú thật là mẹ đã hơi lo lắng, hồi hộp vì sợ rằng mẹ sẽ phải chia sẻ tình yêu mẹ dành cho chị Anna. Mẹ sợ sẽ yêu thương các con không trọn vẹn. Nhưng tất cả bao nhiêu tình yêu thương lại một lần nữa vỡ oà ra, và mẹ cảm thấy mình vô cùng may mắn, hạnh phúc khi một lần nữa mẹ lại được làm mẹ. Hạnh phúc và tình yêu với mẹ chỉ nhân lên chứ không hề giảm đi, vẫn cảm giác vỡ oà ngay tim và nghèn nghẹn ở ngực vì sung sướng con ạ.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương viết tâm thư xúc động gửi hai con

Quay đi quay lại đã lại đến đầy tháng của con. Thời gian trôi đi quá nhanh, trộm vía trời thương con mẹ dễ ăn, dễ nuôi. Mẹ cảm thấy vô cùng sung sướng mỗi khi chị Na đi học về lại vội vàng vào cưng nựng bé An hay chị cuống cuồng lên: " mẹ ơi em khóc", "mẹ ơi em đói". Mỗi khi thấy cô út khóc, hay lâu lâu mẹ lại thấy chị Na ngồi khoanh chân nghiêm chỉnh trên giường "mẹ ơi, cho con bế em". Rồi mẹ không để ý là lại thấy cô chị nằm thẳng cẳng bên cạnh cô em hít hà: "hai chị em cùng nằm luôn". Niềm hạnh phúc giản đơn nhưng ấm áp đến lạ con ạ.

Hôm nay cũng là ngày sinh nhật tròn 3 tuổi công chúa Anna của mẹ. Ai cũng hỏi là mẹ có canh không mà hay vậy. Lộc trời cho hết các con gái yêu nhỉ! Sinh nhật năm nay mẹ đã dành tặng Anna một món quà vô cùng to lớn đó là em Ngọc An của con, đúng không con? Mẹ vô cùng hãnh diện và hạnh phúc mỗi khi con tự hào chỉ vào em gái của con mà nói: "em Ngọc An của Anna đấy" . Hãy luôn yêu thương và chăm sóc cho nhau nhé các con gái yêu của mẹ".

Siêu mẫu Vũ Thu Phương viết tâm thư xúc động gửi hai con

Trước đó cô úp mở về hình ảnh cô công chúa thứ hai.

Sau khi kết hôn với doanh nhân thành đạt, cô rút khỏi làng giải trí để phụ chồng kinh doanh, chăm sóc gia đình. Gần đây, Vũ Thu Phương lấn sân sang lĩnh vực thiết kế và gặt hái được nhiều thành công. Hiện tại, cựu siêu mẫu đang hạnh phúc với gia đình bên chồng cùng hai công chúa đáng yêu.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm