Tuấn Hưng mâu thuẫn với Tú Dưa... vì Thu Phương?

Emdep.vn - Tuấn Hưng vừa nhắc khéo Tú Dưa một cách công khai khi tự ý cho Thu Phương sử dụng hit "Nắm lấy tay anh" trong một chương trình Tú Dưa làm giám đốc âm nhạc

Nắm lấy tay anh một trong số những ca khúc "hit" của Tuấn Hưng, góp phần tạo nên tên tuổi và vị trí hiện tại cho nam ca sĩ. Cũng chính vì ca từ ý nghĩa, giọng điệu hay mà ca khúc này được nhiều ca sĩ trẻ sử dụng để cover với nhiều phiên bản khác nhau, thậm chí sử dụng trong các cuộc thi ca nhạc.

Tuy nhiên lần này, nữ ca sĩ Thu Phương lại ngang nhiên sử dụng ca khúc này mà chưa có sự xin phép Tuấn Hưng. Điều này khiến nam ca sĩ không vui ra mặt.

Tuấn Hưng nhắc khéo Tú Dưa khi để Thu Phương dùng hit

Thân thiết với Tú Dưa và coi nhau như anh em trong nhà.  Tú Dưa cũng là tác giả của bản hit Nắm lấy tay anh cùng nhiều ca khúc làm nên tên tuổi của Tuấn Hưng. Việc Thu Phương sử dụng hit của mình khiến Tuấn Hưng nghĩ rằng Tú Dưa đang vượt mặt mình.

Cách đây ít giờ, Tuấn Hưng đã nhắc khéo vị nhạc sĩ này trên mạng xã hội kèm đường link một phần trình diễn của Thu Phương, anh viết: "À, thế là làm giám đốc âm nhạc cho chị Thu Phương 1 show là cho chị quyền sử dụng bài này luôn à? Ca sĩ trẻ các em nó chưa có bài thì tôi không cả nghĩ. Chứ ở tầm Diva rồi mà còn thế này thì hơi bị ...ấy. Diva ...Va... Di. Biết là ai chả yêu nghề và mong được khán giả yêu thích. Nhưng ăn trên ngồi chốc thế là không được nhé Tú Dưa. Nhắc khéo lần này nhé".

Tuấn Hưng nhắc khéo Tú Dưa khi để Thu Phương dùng hit
Tuấn Hưng mâu thuẫn với Tú Dưa... vì Thu Phương?
Dòng chia sẻ của Tuấn Hưng.

Khi bị nhắc nhở "đanh đá", Tuấn Hưng đã cho biết vì anh là "vai em" nên các nghệ sĩ "đàn anh", "đàn chị" nếu có làm sai thì anh cũng "không dám" làm gì. Vì thế, anh chỉ nhắc khéo Tú Dưa chứ không trực tiếp nói đến Thu Phương.

Tú Dưa cũng bênh vực Tuấn Hưng: "Đúng. Nhắc nhở như vậy là chuẩn rồi... Vì bản thân tôi làm việc cũng phải có trách nhiệm trong từng sản phẩm của mình với các ca sĩ". Tuy nhiên, ngay sau khi ồn ào xảy ra, Tuấn Hưng cũng cho hay Thu Phương đã liên lạc và trao đổi với anh. Đến lúc này, anh không còn thấy khúc mắc gì về vấn đề này nữa.

Tuấn Hưng nhắc khéo Tú Dưa khi để Thu Phương dùng hit

Tuấn Hưng và Thu Phương cũng ngồi ghế nóng The Voice 2015. Trước đó, Tuấn Hưng từng dành nhiều lời có cánh cho Thu Phương và không ngại cảm ơn đàn chị năm xưa đã giúp đỡ book show đi hát bar cho mình để kiếm thêm thu nhập.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm