Trọng Tấn - Ngọc Anh: Mối duyên sân khấu đầy bất ngờ!

Emdep.vn - Trọng Tấn và Ngọc Anh - một người là "ông hoàng nhạc đỏ", một người là giọng ca đẹp của dòng nhạc nhẹ đã và sẽ có những sự kết hợp bất ngờ và rất ngọt ngào.

Nguyễn Ngọc Anh sẽ thực hiện liveshow “Bốn mùa trong em” vào ngày 12-06 tới tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô. Đây có thể coi là concert đánh dấu chặng đường 11 năm ca hát chuyên nghiệp của nữ ca sỹ đất Mỏ Quảng Ninh sau khi bước ra từ Sao mai 2005.

Với liveshow “Bốn mùa trong em”, khán giả sẽ được đắm chìm vào nhiều không gian âm nhạc với các sắc thái cảm xúc khác nhau. Người xem cũng hình dung ra được một Nguyễn Ngọc Anh từ những ngày đầu hồn nhiên trong trẻo đến lúc trưởng thành sâu lắng và nồng nàn.

Đêm liveshow gồm ekip là những người anh, người bạn thân thiết trong nghề của Ngọc Anh như nhạc sỹ Đỗ Bảo, nhạc sỹ Phạm Hải Âu, ca sỹ Tấn Minh, nhóm nhạc Oplus, và ca sỹ Trọng Tấn.

Ngọc Anh
Ngọc Anh sẽ kết hợp với Trọng Tấn trong liveshow "Bốn mùa trong em"

Đỗ Bảo, Tấn Minh, Phạm Hải Âu là những người đã từng gắn bó với tên tuổi của Ngọc Anh, nhóm nhạc Oplus cũng là nhóm nhạc nhẹ nên sự kết hợp của họ là điều dễ hiểu. Nhưng sự kết hợp của Ngọc Anh với Trọng Tấn khiến nhiều người tò mò và đặt ra câu hỏi: Vì sao lại có sự kết hợp này? Trọng Tấn vốn được biết đến là “ông hoàng nhạc đỏ”, trong khi Ngọc Anh được biết đến là  nữ ca sỹ nhạc nhẹ có giọng hát nồng nàn, say đắm.

Ngọc Anh cũng tự thấy rằng đây là sự kết hợp mới lại và giải thích về điều này, nữ ca sỹ cho biết: "Tôi và anh Trọng Tấn từng đi diễn với nhau nhiều lần. Chúng tôi cũng nói chuyện nhiều với nhau và thấy hiểu nhau, tìm được sự đồng cảm với nhau nên chúng tôi có ý tưởng kết hợp với nhau… Và có thể ngoài hát chung trên sân khấu, chúng tôi sẽ cùng ra một album trong tương lai”.

Trong nghề là vậy, còn trong cuộc sống, với Ngọc Anh, Trọng Tấn là một người anh có tính cách nền nã, hiền lành, cô cũng nhận được nhiều lời khuyên chân thành, hữu ích từ anh trai cả trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Trước đây, Ngọc Anh và Trọng Tấn cũng từng có nét chấm phá đầy ngẫu hứng và thú vị cho không gian “Nghệ sỹ tháng” 2016 khi cùng nhau có mặt và song ca trong chương trình với hai tuyệt phẩm: Em và tôi (nhạc sỹ Thanh Tùng), Hãy đến với em (nhạc sỹ Duy Thái).

Ngọc Anh
Trọng Tấn - Ngọc Anh: Mối duyên sân khấu đầy bất ngờ!

Sự kết hợp ăn ý của hai giọng ca "khủng" từng khiến toàn bộ khán phòng "Nghệ sỹ tháng" phải “nổi da gà”.

Chưa tiết lộ 2 người sẽ song ca ca khúc nào trong liveshow “Bốn mùa trong em” nhưng Ngọc Anh hứa hẹn xuất hiện ở  liveshow sẽ là một Trọng Tấn rất khác, rất bất ngờ và thú vị.

Ca sỹ Trọng Tấn sinh năm 1976, tốt nghiệp khoa Thanh nhạc Nhạc viện Hà Nội và từng đạt nhiều giải thưởng giải nhất Tiếng hát truyền hình Hà Nội, giải nhất Sao mai toàn quốc, giải nhất Opera, thính phòng toàn quốc… Trọng Tấn được xem là “ông hoàng nhạc đỏ” và tên tuổi của anh gắn liền với nhiều ca khúc đi cùng năm tháng: “Tiếng đàn bầu,” “Rặng trâm bầu,” “Nơi đảo xa,” "Thư tình của núi," “Tình em"...

Ngọc Anh sinh năm 1981, tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội. Khác với Trọng Tấn, Ngọc Anh lại tạo ấn tượng mạnh mẽ với công chúng qua hình ảnh nữ ca sỹ hát pop nồng nàn và say đắm từ Sao Mai 2005, Sao Mai điểm hẹn 2006

Hai giọng ca - một là đại diện nhạc đỏ, một là đại diện nhạc nhẹ sẽ có sự kết hợp bất ngờ và thú vị trong liveshow “Bốn mùa trong em” diễn ra ngày 12/06 tới tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô.

Hoài Anh 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa