Ngọc Anh: “Tôi đang "dè chừng" với đàn ông”

Emdep.vn - Sau thời gian im ắng, ca sĩ Ngọc Anh đã cân bằng được cuộc sống để trở lại mạnh mẽ với âm nhạc.
Sau quãng thời gian vắng bóng vì biến cố xảy đến trong cuộc đời, ca sĩ Ngọc Anh buồn vì mỗi nghệ sĩ chỉ có một thời điểm để "phất" lên, nếu không biết nắm bắt, cơ hội sẽ vụt qua và nhiều đàn em nổi trội sẽ sớm thay thế mình. Đó là quy luật đào thải khắc nghiệt trong làng giải trí mà người đẹp nhìn thấy rõ ràng khi làm việc lâu năm trong nghề.
Ca sĩ Ngọc Anh: “Show sự kiện tại Hà Nội, tôi là số 1”
Nữ ca sĩ từng suy nghĩ tiêu cực khi mình vừa mất giọng vừa trầm cảm sau sinh mà không thể nào đi hát được. Tuy nhiên, khi đã vượt qua, Ngọc Anh lại thấy con người mình trở nên thay đổi theo hướng tích cực hơn. Cô xem đó là khoảng thời gian để mình nạp năng lượng cho sự trở lại mới mẻ hơn.
Không trọn vẹn với cuộc sống hôn nhân đầu tiên, Ngọc Anh đang làm mẹ đơn thân bên cô con gái nhỏ. Mặc dù đã cân bằng được cuộc sống thế nhưng nữ ca sĩ dè chừng với đàn ông. Là đứa con duy nhất theo đuổi nghệ thuật, lĩnh vực mà bố mẹ luôn lo lắng vì nhiều cạm bẫy, thị phi. Cô tự nhủ lòng mình phải sống sao để bố mẹ yên tâm và tin tưởng. Nhiều người khuyên Ngọc Anh nên sinh thêm bé thứ hai nhưng cô vẫn chưa quyết định vì chưa nghĩ đến chuyện kết hôn để tiếp tục sinh con 
Mới quay lại với nghệ thuật sau thời gian vắng bóng thế nhưng Ngọc Anh nhanh chóng ra mắt sản phẩm âm nhạc. Trước tin đồn có đại gia chống lưng, nữ ca sĩ cho hay, su thời gian nghỉ ngơi, cô đi hát nhiều hơn nên có thu nhập ổn định.
Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, Ngọc Anh không còn mơ mộng tình yêu lãng mạn, màu hồng nữa. Nữ ca sĩ chỉ cần một chỗ dựa, một người đàn ông yêu thương mình hết lòng. Với Ngọc Anh, người đàn ông từng trải trong cuộc sống, có kinh nghiệm trong tình yêu thì sẽ có thể đồng cảm với mình.
Ngọc Anh: “Tôi đang 'dè chừng' với đàn ông”
Nữ ca sĩ vẫn một mình nuôi con 
Tấn Đức
Xem thêm:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm