Triết lý nhan sắc "đàn bà xấu" của người mẫu Minh Tú

Emdep.vn - Trở nên xinh đẹp quyến rũ từ quá khứ bị chê bai xấu tệ, Minh Tú có nhiều triết lý sâu sắc về cái đẹp mà chính cô cảm nhận được từ sự thay đổi của bản thân.
Bước vào làng giải trí từ khá lâu thế nhưng chỉ trong vòng nửa năm trở lại đây cái tên Minh Tú mới thật sự được biết đến.
Khác với quá khứ bị chê bai xấu xí, lần trở lại này cô gây ấn tượng với vóc dáng nóng bỏng cùng gương mặt sexy lai Tây. Từng đạt giải Siêu mẫu phong cách tại Siêu mẫu Việt Nam 2011, giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, Minh Tú vẫn phải chật vật khi tìm chỗ đứng trong làng giải trí.
Siêu mẫu Minh Tú: “Đàn bà XẤU vốn dĩ không có quà”
Minh Tú ngày càng sexy, nóng bỏng, theo đuổi hình ảnh người mẫu thể thao
Thừa nhận từng bị chê xấu tệ, chê giống chuyển giới, Minh Tú lao vào tập luyện khổ cực với mục đích tăng cân. Sau vài năm lên kế hoạch, Minh Tú tăng 5 cân nhưng vòng eo ngày càng thon gọn. Người đẹp nổi tiếng với vẻ đẹp chuẩn làn da nâu khoẻ khoắn, môi dày sexy và một vóc dáng quyến rũ, gợi cảm
Sự thay đổi tích cực trong quá khứ đã giúp Minh Tú lột xác và nhanh chóng trở thành người mẫu đắt show. Cảm nhận được sự khác biệt trong cuộc sống khi trải qua giai đoạn "Xấu - Đẹp", Minh Tú thường xuyên có những triết lý về nhan sắc.
Với cô, đẹp là lợi thế nên khi người phụ nữ đẹp họ sẽ có quyền năng. Trên trang cá nhân, Minh Tú viết: “Đàn ông đến để chúng ta chọn lựa, không phải đến để chọn lựa chúng ta. Vì vậy, hãy trở nên xinh đẹp bằng cách nào cũng được. Bất kể đứa con gái nào cũng có thể xinh đẹp. Đàn bà XẤU vốn dĩ không có quà”.
Siêu mẫu Minh Tú: “Đàn bà XẤU vốn dĩ không có quà”
Dòng chia sẻ của Minh Tú.
Siêu mẫu Minh Tú: “Đàn bà XẤU vốn dĩ không có quà”
Trong quá khứ, Minh Tú bị chê bai "xấu tệ". Đây là động lực giúp người đẹp quyết tâm lột xác
Triết lý nhan sắc 'đàn bà xấu' của người mẫu Minh Tú
Minh Tú hiện tại sexy, nóng bỏng.
Từng dính nghi án thẩm mỹ thế nhưng Minh Tú phủ nhận điều này. Cô cho biết nhan sắc, vóc dáng lột xác như hiện tại đó là cả quãng thời gian dài 5 năm khổ cực tập gym, ăn uống kiêng khem theo chế độ. Chông chênh và từng bị hắt hủi khi xấu xí, Minh Tú ôm mộng để làm mình đẹp hơn. Và hiện tại, khi đã đạt được mục đích, Minh Tú được quan tâm, săn đón và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.
Tấn Đức
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm