Minh Tú: "Tôi cần người đàn ông có lòng nhân ái"

Emdep.vn - Minh Tú quan niệm, tự thân vận động trong công việc cũng như cuộc sống mới là những gì quý giá nhất!

KHÔNG SỢ DƯ LUẬN DÈ BỈU VỚI HÌNH ẢNH GỢI CẢM 

- Chào Minh Tú! Công việc của bạn dạo này như thế nào?

Chào bạn! Công việc hiện tại của Tú vẫn đang phát triển rất tốt theo đúng kế hoạch.

- Lý do gì khiến Minh Tú không tham gia “Vietnam International Fashion Week 2016” - sân chơi thời trang lớn nhất nước ta?

Như Tú đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình, việc Tú không tham gia “Vietnam International Fashion Week” khiến bản thân cảm thấy rất có lỗi bởi Tú phải thực hiện những kế hoạch mà ekip đề ra sao cho chúng chất lượng và hoàn hảo nhất! Vì vậy, điều này đã khiến các fans cũng như  bạn bè, đồng nghiệp không khỏi thất vọng vì Tú không thể tham gia sự kiện đó!

Tú là một người tham lam nhưng Tú lại muốn mọi thứ được hoàn hảo, không thích sự hời hợt, sơ sài nên cho dù có rất nhiều lời mời tham gia trình diễn hay lên thảm đỏ event, Tú đều phải từ chối để đầu tư cho những công việc được đề ra trước đó, giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất!

Minh Tú: Xinh đẹp, nóng bỏng chắc gì đã có đại gia theo!
Minh Tú ma mị, cá tính trong một shoot hình thời trang.

- Phải chăng được tiếp xúc và làm việc với nhiều nhà thiết kế quốc tế nên Minh Tú không còn mặn mà với các nhà thiết kế Việt?

Nhà thiết kế nào cũng là linh hồn, là bạn đồng hành của người mẫu! Tú không có khái niệm phân biệt trong hay ngoài nước, chỉ là bản thân cảm thấy mình phù hợp và có thể phát triển với nhà thiết kế nào thì mình sẽ cố gắng truyền tải được ý đồ đối với sản phẩm mà họ làm ra.

Hơn nữa, cũng hơn nửa năm nay, Tú quay trở lại thị trường thời trang Việt Nam để tham gia và phát triển sự nghiệp. Không phải Tú không còn mặn mà với các nhà thiết kế Việt, mà làm việc cần dựa trên nhiều tiêu chí chọn lọc, và đặc biệt phải có cái duyên nhất định!

- Từng chia sẻ sẽ chuyển hướng sự nghiệp sang lĩnh vực người mẫu thể thao. Nguyên nhân gì khiến bạn quyết định như vậy?

Người mẫu là cái nôi sản sinh ra Minh Tú và có được Tú như hiện tại tất cả đều nhờ vào hai từ “đam mê”. Như Tú đã chia sẻ, là một người luôn thích tìm tòi cái mới, không muốn mình bị rập khuôn hay nhạt nhòa, bắt buộc người mẫu đó phải tự tìm cho mình một hướng đi, một hình ảnh riêng thì mới có thể sống cũng như đồng hành với nghề được!

Sự chuyện hướng này có thể tạm gọi là bước tiến dài hơi mà Tú đang cố gắng. Gần như, hình ảnh người mẫu thể thao này Tú đang là người tạo ra trào lưu cũng như dẫn đầu xu hướng để phát triển.

Minh Tú: Xinh đẹp, nóng bỏng chắc gì đã có đại gia theo!
Minh Tú đang tập trung dồn hết sức lực để theo đuổi công việc người mẫu thể thao.

- Có lẽ nào, bạn không chịu nổi sự kèn cựa, cạnh tranh giữa các người mẫu nên mới tìm lối đi riêng?

Kèn cựa, cạnh tranh thì nghề nào cũng có! Ngay cả khi bạn ngồi trong văn phòng làm việc cùng nhau, hay kể cả dù bạn có tự tách ra riêng đi một con đường mới, nhưng những kẻ hiếu chiến ở ngoài nhìn thấy được định hướng phát triển cũng như “lợi nhuận” tích cực từ con đường bạn đang gian khổ để khám phá, chinh phục thì ngay lập tức, họ cũng có thế đi vào và cùng cạnh tranh với mình bất cứ lúc nào.

Tú không sợ sự ganh đua nhưng Tú chỉ muốn mình có một thương hiệu riêng, một hình ảnh riêng, một lối đi riêng, một cột mốc riêng về nghề người mẫu mình đang theo đuổi. Với những thứ còn lại, Tú sẵn sàng đối mặt vì Tú không phải là một cô gái yếu đuối và dễ bị khuất phục!

- Vì sao Minh Tú lại thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm, táo bạo với trang phục “thiếu vải” trên trang cá nhân?

Những hình ảnh gợi cảm, táo bạo với trang phục “thiếu vải” được Tú thường xuyên chia sẻ, đó là công việc cũng như hình ảnh mà Tú đang theo đuổi! Tú đang làm việc một cách chân chính, thể hiện ý tưởng của nhà thiết kế cũng như những người làm nghệ thuật!

Điều này không hề khó hiểu bởi đó là yêu cầu cũng như công việc mà người mẫu cần phải chia sẻ để đem hình ảnh của mình giới thiệu đến khán giả, để họ hiểu rằng, mình đang định hướng con đường sự nghiệp của bản thân như thế nào?

Minh Tú: Tôi cần người đàn ông có lòng nhân ái
Việc thường xuyên chia sẻ những hình ảnh "kiệm vải" trên trang cá nhân cũng đem lại cho Minh Tú không ít những rắc rối.

- Bạn không sợ nhận lại những lời dè bỉu, bàn tán từ phía công chúng?

Những khó khăn, dư luận, bàn tán trước đó Tú đã trải nghiệm đủ rồi! Dần rồi con người sẽ lớn lên, sức chịu đựng cũng sẽ tốt hơn! Đặc biệt, là người của công chúng, hơn nữa là người mẫu mang một hình ảnh hoàn toàn mới - hình ảnh gợi cảm khi gửi đến công chúng thì điều đó là khó tránh khỏi.

Cái cốt lõi rằng, liệu bạn có sống cũng như phát triển được những hình ảnh đó một cách nghệ thuật, hiệu quả và tích cực chứ không dung tục, khiêu gợi để dần dần, công chúng công nhận con đường mà bạn theo đuổi! Đó chính là mục tiêu mà Tú đang nuôi dưỡng và hướng tới! Ở thời điểm hiện tại, hình ảnh của Tú đang được mọi người chào đón cũng như ưa thích, điều đó làm bản thân mình rất vui và hạnh phúc! (Cười)

- Minh Tú có thấy ngại ngùng khi phải cởi bỏ xiêm y trước mặt ekip để có được những shoot hình ấy?

Tú là một cô gái có sự tự tin, mạnh mẽ cũng như niềm đam mê. Đồng thời, khi quyết định làm một việc gì đó, Tú đều suy nghĩ kỹ càng, đặc biệt là đối với vấn đề này!

Khi cởi bỏ xiêm y để làm nghệ thuật, bản thân người mẫu đó phải bản lĩnh, sau đó ekip chính là nơi Tú đặt niềm tin tuyệt đối để thực hiện những shoot hình có chất lượng và tích cực nhất. Đó chính là quan điểm khi Tú làm việc! Vì thế, hình ảnh gửi đến khán giả sẽ không làm mọi người thất vọng! (Cười)

Minh Tú: Xinh đẹp, nóng bỏng chắc gì đã có đại gia theo!
Minh Tú thường xuyên trang điểm giống hệt Angelina Jolie.

XINH ĐẸP, NÓNG BỎNG CHẮC GÌ CÓ NHIỀU ĐẠI GIA! 

- Những hình ảnh trang điểm giống hệt Angelina Jolie mà bạn thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội đã khiến công chúng vô cùng ngán ngẩm. Lẽ nào Minh Tú muốn nổi tiếng từ việc “dựa hơi” thần tượng?

Tú không nổi lên và được nhiều người biết đến nhờ bộ ảnh đó! Tú được mọi người mến mộ, quan tâm bởi một vẻ đẹp lai Tây, tạo xu hướng cho một nét đẹp mới, khỏe khoắn: hông quả đào, đùi nếp gấp và đôi môi dày,…

Vì thế, việc kết luận Tú nổi tiếng nhờ “dựa hơi” là không phải. Hình ảnh trang điểm giống Angelina Jolie đó cũng là một trải nghiệm, cũng như hình ảnh khác mà ekip cùng Tú muốn thử nghiệm và gửi đến khán giả. Đó chính là những hình ảnh đa sắc về một Minh Tú đa màu, đa năng!

- Nhiều độc giả luôn thắc mắc, tại sao Minh Tú không là chính mình, mà lại cứ thích làm “bản sao” của người khác?

Tú không bao giờ có quan niệm hay rập khuôn bản thân mình vào một hình tượng nhất định nào đó! Tú luôn là mình, là một người mẫu đầy nhiệt huyết với nghề, là một nguời phụ nữ sống đúng với chuẩn mực của bản thân và luôn yêu con người mình!  Hơn nữa, Tú không cố gắng và gồng mình để trở thành một ai đó, bởi điều này khiến bản thân rất áp lực và không thể phát triển!

Minh Tú: Xinh đẹp, nóng bỏng chắc gì đã có đại gia theo!

Trước đây, Minh Tú đã vô tình vướng phải nhiều tai tiếng không đáng có. Tuy nhiên giờ đây, cô nàng đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân hơn nữa trong mắt công chúng.

- Hơn 5 năm hoạt động trong làng giải trí Việt, Minh Tú phải đối mặt với không ít scandal. Theo bạn, scandal tốt hay xấu?

Tú không sống bằng scandal và Tú rất hạn chế để mắc vào những vấn đề tiêu cực ấy. Đối với Tú - với một người làm nghề và yêu nghề chân chính thì scandal là rất xấu! Nó không đem lại mọi thứ như những người đã và đang có ý định nhờ nó để nổi tiếng! Hãy dè chừng với nó, bởi điều gì cũng có hai mặt, nhưng thực sự Tú thấy scandal là một yếu tố xấu, tác động rất nhiều nếu bạn không thực sự tỉnh táo!

- Nóng bỏng, xinh đẹp, chắc Minh Tú phải có nhiều đại gia săn đón? Con số lớn nhất mà bạn từng bị dụ dỗ là bao nhiêu?

Chưa hẳn nóng bỏng, xinh đẹp đã có nhiều đại gia! Tú là một cô gái khá thẳng thắn và cá tính. Thêm vào đó, Tú còn luôn tự thân vận động công việc cũng như cuộc sống nên đến tận bây giờ, tình cảm của Tú vẫn “availabe”. Vì vậy, con số lớn nhất đã từng bị dụ dỗ chính là một tháng công việc mình phải đạt được bao nhiêu chỉ tiêu!

- Đồng lương từ nghề mẫu cũng chẳng lớn. Thế mà nhiều người đẹp Việt vẫn mạnh miệng tuyên bố, hàng hiệu, xe sang họ đều tự sắm. Minh Tú nghĩ gì về điều này?

Nghề người mẫu nếu biết sống tiết kiệm, vừa đủ thì vẫn có thể duy trì cuộc sống và đam mê với nghề. Mỗi người một suy nghĩ, một quan điểm, vì vậy, Tú sẽ không tham gia nhiều trong vấn đề này.

Như bản thân Tú, làm nghề cũng đã được một thời gian dài, cũng tự đi làm và không hề phân biệt show lớn nhỏ để chắt chiu, tích góp từng đồng và cân bằng chi tiêu để cuộc sống được đầy đủ mà không bị quá khó khăn hay thiếu thốn về mặt vật chất!

Minh Tú: Xinh đẹp, nóng bỏng chắc gì đã có đại gia theo!

"Xinh đẹp, nóng bỏng chắc gì đã có nhiều đại gia" - Minh Tú trần tình.

KHÔNG DÙNG TÌNH CẢM "ĐÁNH BÓNG" BẢN THÂN

- Hari Won hay Hạ Vi trong thời gian đây nổi như cồn nhờ chuyện tình cảm. Nếu có cơ hội, Minh Tú có tiếp bước họ?

Tú chỉ muốn mình “nổi như cồn” khi là một cô người mẫu thể thao gợi cảm, khỏe mạnh, mang vẻ đẹp lai Tây và khiến mọi người khi nhìn vào ai cũng phải công nhận, thích thú! Ngoài ra, Tú không đặt nặng vấn đề tình cảm và dựa vào nó để đánh bóng bản thân!

- Chàng trai của Minh Tú sẽ phải là người như thế nào?

Tú có vẻ bề ngoài trông hiện đại thế nhưng, người đàn ông của Tú phải là người thực sự hiểu được mình, biết quan tâm, chăm sóc, chia sẻ với mình mọi chuyện, và phải là một người giàu lòng nhân ái. Với Tú chỉ cần vậy là đủ!

Tú không cần người đó phải quá giàu sang, đẹp hay mang một chuẩn mực nào mà các cô gái bây giờ đang mơ ước. Đó là quan điểm về đàn ông của riêng Tú.

- Khi yêu, bạn sẽ chú ý tới địa vị, tiền tài, cách đối nhân xử thế và khả năng chăn gối,… của anh ta?

Dĩ nhiên, tất cả những thứ bạn đề cập ở trên, nếu vượt qua mới có thể tạo nên một mối quan hệ bền chặt, một tình yêu khăng khít! Tuy nhiên, Tú thực sự coi trọng người đàn ông của mình sẽ có ý chí như thế nào? Cách đối nhân xử thế của anh chàng đó sẽ ra sao, để bản thân mình có cái nhìn tổng quát nhất về người mà mình đang tìm hiểu. (Cười)

- 2014 - 2015 là thời điểm Minh Tú có được nhiều thành công tại môi trường quốc tế. 2016 thì sao?

Mỗi năm sẽ là một trải nghiệm cho những kế hoạch khác nhau! Trong khi hai năm trước, Tú đã thành công tại môi trường quốc tế rồi thì tới năm nay, Tú sẽ tập trung phát triển sự nghiệp của mình tại nước nhà, để đưa thời trang Việt Nam có thể xứng tầm với những kinh đô thời trang khác trên thế giới.

Tất nhiên, Tú sẽ vẫn tham gia casting hoặc shooting cho các nhãn hàng nước ngoài nếu có cơ hội! Nhưng năm nay, Tú chắc chắn sẽ tập trung nhiều hơn ở Việt Nam! Đồng thời, Tú cũng ấp ủ một số kế hoạch mới mẻ cho bản thân và sự nghiệp của mình, mọi người hãy cùng chờ đón nhé!

Minh Tú: 'Tôi cần người đàn ông có lòng nhân ái'
Minh Tú ngày càng trưởng thành, chững chạc hơn rất nhiều so với thời điểm mới vào nghề.

- Theo bạn, muốn thành công ở môi trường quốc tế cần có những yếu tố gì?

Ở môi trường quốc tế, việc bạn có thành công ở Việt Nam hay không không hề quan trọng! Ở đó, bạn chỉ là con số 0! Ngoài việc đam mê với nghề, bạn còn phải rất bản lĩnh, bền bỉ để tự trải nghiệm với nghề!

Hơn nữa, bạn phải thực sự gồng mình lên để sống với nghề cũng như độc lập trong suy nghĩ, cách sinh hoạt hay cuộc sống cá nhân. Gác lại mọi thứ không liên quan và bận tâm sang một bên để chiến đấu với sự khốc liệt của nghề người mẫu ở thị trường nước ngoài!

- Dự định sắp tới của bạn?

Trước mắt, Tú sẽ tập trung rèn luyện cũng như phát triển bản thân mình ở hình ảnh người mẫu thể thao, fitness gợi cảm, sexy. Đồng thời, Tú sẽ chia sẻ những kinh nghiệm ít ỏi của mình với phụ nữ về làm đẹp, về fitness, về việc rèn luyện bản thân mà mọi người đang rất quan tâm và luôn đặt câu hỏi gửi đến Tú rất nhiều. 

Cảm ơn sự chia sẻ của Tú! Chúc Tú thành công với con đường mình đã lựa chọn!

Tiến Dũng

Xem thêm:

Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh hết thị phi, ai sẽ tiếp tục kế vị?

Té ngửa trước màn cover "Sau tất cả" của Hari Won - Trấn Thành

Phạm Hương tiết lộ thời gian khủng hoảng khi thi Hoa hậu

Minh Béo đổi luật sư vì có đại gia giấu mặt chịu chi 200.000 USD

Tags : Từ khóaXem thêm