Vì sở thích "hở bạo", Minh Tú bị lợi dụng hình ảnh để chat sex

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, người mẫu Minh Tú vừa chia sẻ dòng trạng thái bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh đi chat sex qua mạng.

Minh Tú là người mẫu sở hữu body sexy, làn da nâu bóng giòn. Với lợi thế hình thể, Minh Tú chuyên trị những shoot hình cởi hở, bán nude thậm chí là nude nghệ thuật.

Với nét đẹp chuẩn xu hướng quốc tế, hình ảnh Minh Tú luôn khiến mọi người phải trầm trồ với độ sexy bậc nhất. Cũng chính vì quá sexy, quá khêu gợi, Minh Tú dính phải sự cố không hay.

>>> Ngọc Trinh, Minh Tú: Ai cởi "bạo" hơn?

Minh Tú sẽ nhờ pháp luật nếu bị mạo danh chát sex thêm một lần nữa
Minh Tú.

Trên trang cá nhân, Minh Tú vừa viết: “Mới được đứa bạn gửi cho mấy tấm ảnh rồi hỏi Tú có phải chat thật không. Tú cười lăn lộn và bảo với nó: "Chắc Tú cũng có ảnh nóng để mà chat. Bao nhiêu ảnh nóng tung hết lên mạng rồi kìa. Giờ còn gì đâu mà tung”. Gặp mấy ca bị mạo danh khó đỡ thế này cũng hơi buồn cười, nhưng Tú chỉ mong các anh trai hết sức bình tĩnh. Vì nhiều khi hình của mình chụp quảng cáo cho các thương hiệu còn hot và gợi cảm hơn những tấm hình mấy bạn mạo danh gửi”.

Minh Tú bức xúc bị bị mạo danh chát sex qua mạng

Thật ra, Tú cũng muốn cảnh báo với mọi người. Vì đã là người nổi tiếng và có ý thức về hình ảnh của bản thân thì chả dại gì lại đi chat bậy với một người lạ, nhất là trong thời đại công nghệ thông tin tiên tiến và “dễ bị hack” như hiện nay. Nhiều khi cả tin quá lại bị lừa gạt, tiền mất tật lại mang. Nên tốt nhất là sống lành mạnh và đừng tin vào những lời dụ dỗ của những đối tượng mạo danh người nổi tiếng trên mạng.

Cuộc đời của Tú đến giờ phút này, dù có chụp bao nhiêu ảnh sexy như thế nào đi chăng nữa, cũng chưa có hứng thú hoặc có ý định làm những chuyện như thế này... Thân mến cho một cơ số người “bị lừa trắng trợn!!!”.

Minh Tú bức xúc bị bị mạo danh chát sex qua mạngMinh Tú bức xúc bị bị mạo danh chát sex qua mạng
Minh Tú bức xúc bị bị mạo danh chát sex qua mạng
Đoạn tin nhắn được Minh Tú chia sẻ

Cùng với đoạn chia sẻ, Minh Tú công khai đoạn tin nhắn bạn mình gửi cho. Theo đó, Minh Tú bị một cô gái giả mạo tài khoản để nhắn tin qua lại với người bạn ngoại quốc. Người giả mạo gửi không ít ảnh sexy, bikini của Minh Tú cho đối tác.

Rất may, người ngoại quốc này lại quen biết Minh Tú và nhanh chóng lật mặt cô gái này. Cuối đoạn tin nhắn, cô gái giả mạo kia không ngại chào kéo người ngoại quốc chat sex 60 USD 1 giờ hay 100 USD một tối.

Vì sở thích 'hở bạo', Minh Tú bị lợi dụng hình ảnh để chat sex

Liên hệ với Minh Tú, người đẹp chia sẻ: "Là người của công chúng, đặc biệt là người mẫu đang theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm thì việc hình ảnh của mình bị người khác lấy ra để sử dụng "bậy bạ" là điều khó tránh khỏi. Mới đầu khi nghe thấy vậy, Tú rất bất ngờ và hơi có chút chạnh lòng vì không hiểu sao mình lại bị một người lạ không quen biết lấy hình ảnh của mình để đi lừa gạt người khác?

Tuy nhiên, Tú bình tâm trở lại, chấp nhận sự và coi đó là điều không đáng để mình bận tâm. Việc mình mình làm, miễn sao mình không lấy hình ảnh của mình ra để lừa gạt mọi người. Với tư cách là một người mẫu đang nhận được nhiều sự quan tâm thì không dại gì mà Tú lại đi làm những chuyện như vậy để mất đi giá trị hình ảnh mình đã gây dựng bấy lâu nay. Đây cũng là đòn cảnh tỉnh cho bất kỳ ai có vô tình hoặc cố ý sử dụng hình ảnh của Tú để tuyên truyền hay truyền bá với mục đích xấu. Lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng Tú up lên facebook để mọi người cùng biết và cảnh báo. Còn lần sau nữa, Tú sẽ không thực hiện lời nói và nhẹ nhàng nữa, Tú sẽ hành động thiết thực là nhờ công lý để đảm bảo được giá trị của bản thân".

Minh Tú mong mọi người cảnh giác với chiêu trò lừa đảo của các cô gái đang muốn kiếm lợi bất chính hiện nay. Trước Minh Tú, Kỳ Duyên cùng nhiều mỹ nhân Việt cũng lao đao vì bị lợi dụng hình ảnh với những mục đích đồi trụy.

Tuấn Anh

Xem thêm:

Thành Lộc: "Tôi không đủ sức lập gia đình, sinh con"

Phát cuồng với cụ bà Việt đầu thế kỉ giống Jessica (SNSD) như đúc

Thông tin sốc trước ngày bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' hầu tòa

Bóng tối sống chung với bệnh tật ít ai biết của NSƯT Minh Vượng

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm