Thư nặc danh “tố” Mỹ Tâm gây áp lực để Đức Phúc được chiến thắng

Emdep.vn - Trước khi Gala trao giải Giọng hát Việt lên sóng, một thuê bao nặc danh gửi thư “tố cáo” HLV Mỹ Tâm đã gây áp lực với BTC The Voice để “gà cưng” Đức Phúc trở thành Quán quân.

Chương trình Giọng hát Việt mùa thứ 3 có lẽ đã có một cái kết rất đẹp nếu như không xuất hiện một tin nhắn “tố cáo” HLV Mỹ Tâm và phía nhà tài trợ chính là Oppo đã tạo áp lực cho BTC chương trình Cát Tiên Sa để học trò giành chiến thắng. Điều này đồng nghĩa với việc kết quả năm nay không hẳn dựa vào sự bình chọn của khán giả, mà có sự dàn xếp để “thuận lòng” đôi bên.

Trước đó, không ít thông tin được lan truyền rằng để mời được HLV Mỹ Tâm ngồi “ghế nóng” The Voice 2015, phía BTC chương trình đã phải chấp nhận một số điều khoản từ phía nữ ca sĩ nổi tiếng này. Sau khi soi xét, không ít khán giả đọc được dòng tin nhắn nặc danh đã “lật lại” vấn đề và cho rằng “điều khoản” được nhắc tới là việc để học trò của cô dành chiến thắng trong mùa năm nay.

Thư nặc danh “tố” Mỹ Tâm gây áp lực để Đức Phúc được chiến thắng
Chiến thắng của Đức Phúc tại The Voice 2015 có lẽ sẽ đẹp hơn nếu không xuất hiện tin nhắn nặc danh gửi tới tất cả giới báo chí, truyền thông đang theo sát chương trình.
Thư nặc danh “tố” Mỹ Tâm gây áp lực để Đức Phúc được chiến thắng
Theo nội dung tin nhắn, Mỹ Tâm đã "hứa hẹn" với BTC The Voice 2015 sẽ để "gà" của mình giành chiến thắng năm nay.

Hiện tại, phía HLV Mỹ Tâm và BTC chương trình chưa có một tiếng nói trước về “thư nặc danh” này. Tuy nhiên, nếu bỏ qua vấn đề, rõ ràng việc Đức Phúc giành Quán quân là một sự thuyết phục và hợp lòng của rất đông khán giả. Mặc dù không có ngoại hình sáng, không thể sáng tác hay nhảy vũ đạo, nhưng Đức Phúc thể hiện đúng tinh thần của chương trình là “Giọng hát Việt” khi chinh phục khán giả bằng chiều sâu cảm xúc trong giọng hát.

Thư nặc danh “tố” Mỹ Tâm gây áp lực để Đức Phúc được chiến thắng
Từ một "cậu bé đong đưa", nhút nhát trên sân khấu, Đức Phúc đã vượt qua nỗi mặc cảm của bản thân để giành chiến thắng trong mùa 3

Chàng trai 19 tuổi này từ một cậu bé nhút nhát đã “lột xác” dần với sự điềm tĩnh, sâu sắc trong cách trình diễn để mang đến những tiết mục thăng hoa. Tất cả các HLV của Giọng hát Việt mùa này đều đồng nhất quan điểm việc Mỹ Tâm có được Đức Phúc là một lợi thế của “hoạ mi tóc nâu”. Bên cạnh đó, nếu xét về yếu tố bình chọn, Đức Phúc có phần may mắn khi là học trò của nữ ca sĩ đông fan nhất nhì showbiz Việt. Anh luôn được gọi tên lớn nhất trong tất cả các liveshow, cũng như “thầy” Mỹ Tâm luôn lên tiếng kêu gọi khán giả bình chọn cho Phúc.

Theo chia sẻ của nhiều phóng viên trong giới, không bỏ qua trường hợp một số đối tượng muốn tạo “bão scandal” sau chương trình nên muốn “vạch mặt” HLV Mỹ Tâm. Mặc dù chiến thắng của Đức Phúc là hợp lòng khán giả nhất, nhưng khán giả vẫn cần một lời giải thích rõ ràng khi nguyên tắc người chiến thắng thuộc về sự bình chọn của khán giả, lại trở thành “bức màn” để che đậy những sự giao kèo phía sau.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa